Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 05 năm 2024,
Lập quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Dương
Như Chính - 14/12/2017 20:12
 
Văn phòng Chính phủ vừa cho biết, Thủ tướng Chính phủ chính thức đồng ý chủ trương việc lập Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Dương.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Bình Dương chủ trì, phối hợp với Bộ Xây dựng và các cơ quan liên quan thực hiện việc lập và trình phê duyệt nhiệm vụ và đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Dương theo đúng quy định pháp luật hiện hành.

Bộ Xây dựng thực hiện việc thẩm định nhiệm vụ và đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Dương theo quy định pháp luật về xây dựng.

Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Dương đến năm 2020 đã được phê duyệt tại Quyết định số 68/2006/QĐ-UBND ngày 20/3/2006 của UBND tỉnh Bình Dương.

Sau hơn 11 năm, quá trình phát triển của tỉnh Bình Dương có nhiều biến động; các mục tiêu, nhiệm vụ trong Quy hoạch năm 2006 không còn phù hợp; nhiều yếu tố, nhu cầu phát triển mới trên địa bàn tỉnh và vùng Thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện, tạo nên những động lực tích cực, đòi hỏi các định hướng quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Dương cần được tiếp tục nghiên cứu, cân nhắc và đưa ra những đề xuất mới, phù hợp với nhu cầu phát triển của tỉnh hiện nay và tương lai. Chính vì vậy, Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương việc lập Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Dương.

Bất động sản Bình Dương trở lại cuộc đua
Thị trường bất động sản Bình Dương đã có dấu hiệu hồi phục với những dự án mới ra đời và những dự án hồi sinh.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư