Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 23 tháng 07 năm 2024,
Lễ hội Biển 2023 với chủ đề “ Bật HUDA, Bung sắc màu lễ hội biển”
N.L - 30/06/2023 17:07
 
Tại Thừa Thiên Huế, sự kiện “Huda Beach Carnival 2023” với chủ đề “Bật Huda. Bung sắc màu lễ hội biển” sẽ được tổ chức từ ngày 30/06 đến hết ngày 05/08.

Trải dọc những bãi biển nổi tiếng của 6 tỉnh thành miền Trung, sự kiện hứa hẹn đem lại những trải nghiệm bùng nổ và đầy màu sắc cho người dân và du khách trong mùa hè này.

Hè 2023, Huda tổ chức chuỗi sự kiện Lễ hội biển tại miền Trung, thổi nguồn năng lượng tích cực, trẻ trung và tươi mới cho mảnh đất này. Với tiềm năng to lớn và sức hút riêng biệt của cảnh sắc được thiên nhiên ưu ái ban tặng, Huda nỗ lực tạo ra những trải nghiệm lễ hội biển độc đáo và bùng nổ cho du khách và người dân miền Trung. Diễn ra trên khắp 6 tỉnh thành miền Trung, dọc theo những bãi biển nổi tiếng, chuỗi sự kiện không chỉ giúp kết nối người dân, mà còn khơi dậy niềm tự hào với cảnh đẹp quê hương đồng thời thổi bùng không khí và tinh thần lễ hội sôi động.

Trải nghiệm loạt hoạt động thú vị cùng Lễ hội biển Huda Beach Carnival 2023
Trải nghiệm loạt hoạt động thú vị cùng Lễ hội biển Huda Beach Carnival 2023

Chuỗi sự kiện sẽ bắt đầu tại Đà Nẵng trong 2 ngày bao gồm loạt hoạt động quy mô lớn như trình diễn trên những tuyến phố lớn của thành phố, vui chơi tại khu vực hóa trang, tham gia vào sân chơi bùng nổ sắc màu hay thưởng thức vị bia Huda Ice Twist trên bờ biển.

Trong không gian lễ hội, người dân và du khách được hòa mình trong các tiết mục biểu diễn âm nhạc và biểu diễn đường phố sôi động. Đặc biệt, đoàn xe diễu hành với thiết kế độc đáo và nổi bật hứa hẹn là điểm nhấn thu hút sự chú ý của người tham gia, khuấy động bầu không khí.

Không dừng lại ở đó, Huda còn mang tới những đêm nhạc hội bùng nổ với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Trúc Nhân, Only C, Justatee, Orange, MONO, Phương Ly, HIEUTHUHAI, S.T Sơn Thạch, Hoàng Rapper, Trang Moon và Red Light Band. Được tổ chức ngay trên những bãi biển xinh đẹp, mỗi đêm nhạc dự kiến sẽ thu hút 10.000 lượt khách tham gia trải nghiệm. Đêm nhạc hội mở cửa với mọi khán giả, mang đến cơ hội trải nghiệm và tận hưởng những phần trình diễn đỉnh cao của dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

Ông Branimir Bratanov, Giám đốc Marketing Cấp cao của Carlsberg Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi vui mừng được tổ chức chuỗi sự kiện Huda Beach Carnival 2023 tại 6 tỉnh miền Trung. Đây là hoạt động nổi bật góp phần làm phong phú thêm trải nghiệm của người dân, đồng thời mang đến cho miền Trung những mảng màu sôi động và tươi mới. Chúng tôi mong rằng Huda Beach Carnival 2023 sẽ tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho người dân miền Trung và du khách từ khắp mọi nơi."

Huda Beach Carnival 2023 hoan nghênh khách tham dự tới khám phá và trải nghiệm loạt hoạt động thú vị. Bắt đầu tại Đà Nẵng (30/6-1/7), Lễ hội tiếp tục có mặt tại Quảng Nam (7-8/7), Quảng Trị (14-15/7), Quảng Bình (21-22/7), Hà Tĩnh (28-29/7) và Nghệ An (4-5/8). Huda Beach Carnival 2023 hứa hẹn mở ra cơ hội để các tín đồ của lễ hội và bãi biển được thỏa sức trải nghiệm, cùng tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ tại một trong những sự kiện biển được mong chờ nhất của mùa hè này.

Huda tung chùm lễ hội “Tết lớn bất ngờ” tại miền Trung
Nhãn hàng bia Huda đã khởi động chuỗi sự kiện hoành tráng tại 4 tỉnh miền Trung nhằm chào mừng mùa lễ hội tưng bừng, sôi động, cũng như tôn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư