-
Hà Nội: Kim ngạch xuất nhập khẩu đạt trên 55 tỷ USD trong 10 tháng -
Xuất khẩu của Bắc Ninh tăng trưởng mạnh, 10 tháng vượt 77 tỷ USD -
Khai mạc triển lãm F&B lớn nhất khu vực phía Bắc -
Bộ Công thương đề xuất phương án tổ chức Hội chợ mùa Xuân 2026 -
Bất ngờ với doanh thu bán hàng tại Hội chợ Mùa thu 2025 -
Xuất khẩu thức ăn gia súc thu về hơn 1 tỷ USD
Theo đó, hai dòng máy tính bảng này nhắm tới những người dự định sắm chiếc máy tính bảng đầu tiên cho mình, chiếc IdeaTab A1000 được tích hợp tính năng điện thoại cùng với âm thanh mạnh mẽ.
Trong khi đó, mẫu máy IdeaTab A3000 sở hữu bộ vi xử lý lõi tứ cho hiệu suất vượt trội, đáp ứng nhu cầu chơi game hay lướt web.
![]() | ||
Trong đó, IdeaTab A3000 được xem là “át chủ bài” của Lenovo trong việc tham gia thị trường máy tính bảng với cấu hình khá ấn tượng, bao gồm sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz, bộ nhớ RAM 1GB DDR2.
Chiếc máy tính bảng này sử hữu màn hình 7 inch công nghệ IPS với độ phân giải 1024x600 pixels, dày 11mm và trọng lượng chỉ 340g, nhưng có thể chứa nhiều nội dung phong phú nhờ bộ nhớ trong tới 16GB và có thể nâng cấp tối đa lên 64GB qua khe cắm thẻ nhớ MicroSD bên ngoài.
Đặc biệt, A3000 có khe cắm 2 khay SIM (3G HSPA+/2G và 2G)…
Trao đổi với Báo Đầu tư điện tử - baodautu.vn về lý do đưa ra dòng sản phẩm mới này, ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam cho biết: ”Chúng tôi nhận thấy tiềm năng lớn tại thị trường máy tính bảng ở Việt Nam, đặc biệt là với giới trẻ và người dùng năng động hay phải di chuyển. Hãng nghiên cứu thị trường IDC đã dự báo1 lượng máy tính bảng tiêu thụ tại Việt Nam dự kiến sẽ tăng trưởng ổn định từ năm 2013 đến 2017, đạt gần 1,5 triệu máy vào năm 2017”.
Được biết giá bán của 2 dòng sản phẩm này khá cạnh tranh, lần lượt là 3,49 và 5,49 triệu đồng cho 2 mẫu A1000 và A3000.
Cũng nhân dịp này, Lenovo chính thức công bố công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation - DGW) là nhà phân phối mới của hãng tại thị trường này.
Đặc biệt, Lenovo Việt Nam cũng tung ra một chương trình khuyến mại hấp dẫn từ ngày 23/8 đến hết ngày 30/9 dành cho những khách hàng mua máy tính bảng A3000, theo đó mỗi chiếc bán ra sẽ được tặng một bộ sim thoại kèm dữ liệu trị giá 720.000 VND.
B.Giang
-
Bộ Công thương đề xuất phương án tổ chức Hội chợ mùa Xuân 2026 -
Bất ngờ với doanh thu bán hàng tại Hội chợ Mùa thu 2025 -
Xuất khẩu thức ăn gia súc thu về hơn 1 tỷ USD -
Nâng bước thương mại Việt - Mỹ -
Ký hơn 100 thỏa thuận hợp tác kinh doanh tại Hội chợ mùa Thu 2025 -
“Vũ khí” mới của bán lẻ Việt -
Thái Nguyên khẳng định vị thế “Thủ phủ chè Việt Nam” tại Hội chợ Mùa Thu 2025
-
Vincom Retail - Biểu tượng bất động sản bán lẻ Việt chinh phục giải thưởng “Thương hiệu Truyền cảm hứng châu Á 2025” -
Tổng giám đốc Amway Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân xuất sắc châu Á 2025 -
SABECO đóng góp 1 tỷ đồng hỗ trợ khắc phục thiệt hại sau bão lũ cho người dân tại Nghệ An và Hà Tĩnh
-
KPMG Việt Nam và ACCA ký kết hợp tác chiến lược hỗ trợ phát triển Trung tâm Tài chính Quốc tế tại Việt Nam -
Petrovietnam kịp thời hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị thiên tai
-
Ba giải thưởng quốc tế danh giá APEA 2025 khẳng định uy tín Filmore Development

