Đặt mua báo in| Ngày 20 tháng 01 năm 2022, 18:54:43
LG bất ngờ tung slogan mới
Nguyên Đức - 07/09/2013 19:39
 
Tập đoàn điện tử LG Electronics đã chính thức có bộ nhận diện thương hiệu mới áp dụng trên toàn thế giới, với slogan mới có ý nghĩa là "Với LG, tất cả đều có thể".

Tập đoàn điện tử LG Electronics vừa giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới, áp dụng trên toàn thế giới dựa trên những quy tắc kinh doanh của doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của LG Electronics

Theo đó, bên cạnh logo LG cùng slogan "Life’s Good", giờ đây, sẽ thêm vào khẩu hiệu: "It’s All Possible”.

Như vậy, slogan mới, đầy đủ của LG sẽ là: "With LG, It’s All Possible. When It’s All Possible, Life’s Good” - Với LG, tất cả đều có thể. Khi tất cả đều có thể, cuộc sống sẽ tốt đẹp.

Sự đổi mới này đã được LG công bố tại website chính thức của hãng điện tử ở địa chỉ www.LG.com và trình chiếu đoạn video quảng bá tại quảng trường Thời Đại (New York).

Mặt khác, bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ áp dụng trên tất cả các phương tiện truyền thông truyền thống và số hóa.

Ý nghĩa của việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu lần này của LG là nhằm hướng đến việc cải tiến công nghệ để sản xuất những sản phẩm độc đáo, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Bên cạnh đó, một mục tiêu khác mà LG kiên quyết theo đuổi chính là sản phẩm phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, giữ gìn màu xanh cho trái đất.

LG Multi V IV chính thức "lên kệ" tại thị trường Việt Nam
LG Electronics Việt Nam đã chính thức ra mắt hệ thống điều hòa trung tâm thế hệ mới Multi V IV tại thị trường Việt Nam.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư