Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 26 tháng 05 năm 2024,
LG ra điện thoại màn cong “tự làm lành vết trầy”
H.Nam - 28/10/2013 22:19
 
Điện thoại mới G Flex của LG có điểm khác lạ nhất chính là việc sử dụng công nghệ "tự làm lành" tương tự với khả năng đặc biệt của Người Sói Wolverine trong phim X-Men.

Sau một loạt các rò rỉ gần đây

Sau một loạt các rò rỉ gần đây, hôm nay LG đã chính thức công bố chi tiết của điện thoại thông minh màn hình cong của hãng, có tên gọi là G Flex. Điện thoại G Flex sử dụng công nghệ màn hình OLED dẻo cho phép nó cong rất ấn tượng, có độ dày tại một số điểm khác nhau từ 7.9 đến 8.7mm, nặng 177g, và có một màn hình hiển thị 6-inch 720p. Bên trong là một bộ xử lý 4 nhân Snapdragon 800 tốc độ 2.26GHz, RAM 2GB, một máy ảnh 13-megapixel, và pin 3.500 mAh.

Sau một loạt các rò rỉ gần đây

Mặc dù Samsung cũng đã công bố một số tính năng về phần mềm được thiết kế dành riêng cho điện thoại thông minh Galaxy Round màn hình cong của hãng này, tuy nhiên LG đã không đi theo con đường tương tự để “ca ngợi” về những lợi ích của công nghệ màn hình riêng của mình. Thay vào đó, LC cho biết là điện thoại G Flex cung cấp hình thái thiết kế tốt hơn khi thực hiện cuộc gọi và cho phép trải nghiệm khả năng video ấn tượng hơn. Điện thoại G Flex được trang bị tính năng "xoay khóa màn hình", vốn sẽ di chuyển hình nền để đáp ứng với chuyển động xoay điện thoại và tạo các hiệu ứng mở khóa khác nhau khi người dùng chạm vào khu vực khác nhau của màn hình. Thêm một tính năng khác là cho phép người dùng “chụm ngón tay” từ màn hình khóa để trực tiếp mở một số ứng dụng đa phương tiện.

LG ra mắt điện thoại màn hình cong “tự làm lành vết trầy”

Tuy nhiên điểm khác lạ nhất chính là việc G Flex sử dụng công nghệ "tự làm lành" mà LG so sánh tính năng này với tính năng của Người Sói Wolverine trong phim X-Men, đó là : một màng bảo vệ đặc biệt trên vỏ mặt sau được thiết kế để loại bỏ các vết trầy xước trên điện thoại trong vòng vài phút.

Tính năng này rất khó để đánh giá khi chúng ta chưa tận mắt nhìn thấy điện thoại trên tay, và những “fan hâm mộ” bên ngoài Hàn Quốc sẽ phải chờ thêm một chút để có được sản phẩm này. Mặc dù hiện tại điện thoại G Flex đã có kế hoạch cung cấp cho 3 nhà mạng lớn của Hàn Quốc vào tháng tới, nhưng vẫn không có bất kỳ thông tin nào về một phiên bản quốc tế của sản phẩm này.

Theo TheVerge

LG ra mắt series TV độ phân giải cao gấp 4 lần Full HD
Ngày 10/10,  LG Electronic Vietnam công bố chính thức ra mắt series TV 4K 2013, độ phân giải cao gấp 4 lần so với Full HD. Các model TV 4K 2013 được coi là...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư