-
Kỳ thi lại Trường THPT Chuyên Tuyên Quang sẵn sàng trước giờ “G” -
Rút ngắn thời gian công nhận văn bằng nước ngoài xuống 30 ngày -
Hưng Yên đặt mục tiêu thu nhập khu vực nông thôn tăng ít nhất 1,5 lần vào năm 2030 -
Điều khiển UAV xâm nhập khu vực cấm bay có thể sẽ bị xử lý hình sự -
Học trung học nghề vẫn bảo đảm kiến thức phổ thông, mở đường học tiếp đại học -
Tạo việc làm bền vững, đổi mới đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng mô hình tăng trưởng mới
![]() |
| Nhà báo Thu Trang hiện công tác tại báo Phụ nữ TPHCM. |
Được biết, trong ngày, đối tượng cũng nhiều lần gọi điện cho nữ nhà báo để xin tha thứ. Cuộc gọi gần nhất lúc 17h, đối tượng tiếp tục gọi điện cho chị Trang nói: "Anh đang ở cửa cơ quan điều tra của quân đội. Anh vừa làm việc xong với họ và xin em hãy tha thứ cho anh! Anh nhận hết tội với công an và cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng rồi. Anh đã hiểu ra sai lầm của mình. Giờ thì chỉ có em mới cứu được anh thôi... Em cứ yên tâm, gia đình em sẽ không ai làm sao đâu".
Nhà báo Thu Trang cho biết người đàn ông này gọi điện cho chị với giọng run run và khẳng định: "Mọi người cứ yên tâm, sẽ chẳng có ai phải chết cả. Anh chỉ doạ thế thôi chứ chẳng bao giờ làm như thế đâu. Anh biết anh đã sai rồi".
Chị Trang cũng chia sẻ chị đã khóc khi nghe cuộc điện thoại xin lỗi, khóc vì nỗi sợ hãi bấy lâu được giải tỏa, thậm chí cảm thấy xót thương người đã lỡ gây chuyện.
Trên facebook cá nhân của mình, chị Trang viết: "Mình rất mong sẽ khép lại mọi việc ở đây! Cảm ơn tất cả các bạn trong thời gian qua đã lo lắng cho mình và gia đình mình. Rất mong chúng ta mở lòng ra với những người biết nhận ra sai lầm. Giờ thì hãy để luật pháp thực thi nhiệm vụ của nó. Nếu được, mình sẽ xin cho anh ta".
Trước đó, theo trình báo của nhà báo Trang, khoảng 21h59 ngày 7/4, chị Trang nhận được cuộc điện thoại đe dọa khủng bố tinh thần. Người đàn ông gọi điện nói chị phải đi mua quan tài cho các thành viên trong gia đình vì chị đã động chạm đến miếng cơm, manh áo của họ.
Do sợ bị gọi nhầm, chị Trang đã gọi lại số máy trên để hỏi, người đàn ông tiếp tục đe dọa: "Mày đi mua quan tài ngay. Mỗi người một cái. Nhà mày có bao nhiêu người thì mua bấy nhiêu cái".
Ngay sau khi nắm được thông tin, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương - Giám đốc CATP Hà Nội - đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự điều tra, làm rõ vụ việc trên.
Hiện vụ việc tiếp tục được làm rõ.
-
Hưng Yên đặt mục tiêu thu nhập khu vực nông thôn tăng ít nhất 1,5 lần vào năm 2030 -
Điều khiển UAV xâm nhập khu vực cấm bay có thể sẽ bị xử lý hình sự -
Học trung học nghề vẫn bảo đảm kiến thức phổ thông, mở đường học tiếp đại học -
Tạo việc làm bền vững, đổi mới đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng mô hình tăng trưởng mới -
Siết chặt giám sát kỳ thi lại tại Trường Trung học phổ thông Chuyên Tuyên Quang -
Giải báo chí về văn hóa bổ sung giải Đặc biệt 100 triệu đồng -
Điểm chuẩn đại học hé lộ sự dịch chuyển trong lựa chọn ngành nghề nghiệp
-
1
TP.HCM đồng loạt khởi công 3 tuyến metro vào cuối năm 2026 -
2
Thủ tướng yêu cầu giảm lãi vay thực chất, không coi định hướng tăng trưởng tín dụng 15% là "trần cứng" -
3
TP.HCM vượt lên dẫn đầu về thu hút FDI, 7 tháng đạt hơn 10 tỷ USD -
4
Nghịch lý tỷ giá: USD rẻ hơn đầu năm dù thâm hụt thương mại kỷ lục, chuyên gia lý giải nguyên nhân
-
Phần Lan tìm kiếm nhân sự Việt Nam chất lượng cao -
Samsung Việt Nam khánh thành Trung tâm Phát triển nhân tài công nghệ cao tại Thái Nguyên -
Pickleball tăng nhiệt, doanh nghiệp Việt đón cơ hội mở rộng thị trường -
Từ Bắc Ninh đến Lương Hòa: Kịch bản trỗi dậy của một vùng đất bản lề -
Từ cuộc đua tăng vốn đến cuộc đua chất lượng tăng trưởng của tổ chức tín dụng -
Danko Riverside - “Bản giao hưởng” của những giai điệu tinh tuyển tại Bắc Ninh

