-
Chương Dương sẽ huy động 527,7 tỷ đồng từ cổ đông để trả nợ -
Phó Chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh và chiến lược “5 First”: Tái định nghĩa trải nghiệm khách hàng -
Chứng khoán phiên 10/3: Cổ phiếu hồi phục nhanh, khối ngoại mua ròng hơn nghìn tỷ đồng -
ABBank tạo khung cảnh hiếm thấy khi “mưa” vàng 24k bắt đầu -
Sữa Quốc tế Lof lên kế hoạch lãi tăng mạnh trở lại trong năm 2026 -
Thị trường vàng chờ “cơn địa chấn mới”?
Sidney Torres là triệu phú đã gây dựng được khối tài sản trị giá 250 triệu USD nhờ kinh doanh bất động sản. Năm Torres 20 tuổi, bà ông đã đồng ý ký một khoản vay để Torres có thể sửa chữa ngôi nhà đầu tiên. Sau đó, ông đã bán được nó và dùng số tiền lãi để mua một ngôi nhà ngay cạnh đó.
![]() |
| Doanh nhân Sidney Torres. Ảnh: CNBC. |
Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này, Torres khuyên những người mua nhà lần đầu tiên nên dành nhiều thời gian tìm hiểu khu vực mà bạn quan tâm. "Sai lầm lớn nhất của những người mua nhà lần đầu thường là thích ngôi nhà mà họ thực sự chẳng hiểu về cộng đồng, khu phố đó...", triệu phú này nói vớiCNBC.
Torres cho rằng, bạn nên đến khu vực đang muốn mua nhà vào buổi sáng, trưa và đêm. Ông giải thích, chỉ đến đó vào buổi đêm, bạn mới có thể biết được những hoạt động có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn mà ban ngày không thể thấy được.
"Trước khi mua đất để xây một resort hay chỉ là một ngôi nhà nhỏ, điều quan trọng với tôi là thấy được mặt trời mọc và lặn. Bạn sẽ muốn dành thời gian ở đó vào buổi sáng và cả buổi tối", doanh nhân này nói thêm.
Ông cho biết, những điều kiện khác cần quan tâm còn bao gồm, khu vực bạn muốn mua có gần trường học tốt, các trung tâm thương mại và mạng lưới giao thông chính hay không.
Theo triệu phú này, mua nhà có lẽ là một trong những công việc quan trọng nhất mà hầu hết mọi người đều phải làm. "Nếu định sống ở ngôi nhà sắp mua 10, 15 hay 20 năm, bạn sẽ không cảm thấy lãng phí khi dành hai đến ba ngày để tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng", Torres nhấn mạnh.
-
Vàng SJC tiếp tục tăng thêm 1,1 triệu đồng/lượng khi giá thế giới đảo chiều tăng vọt -
Chương Dương sẽ huy động 527,7 tỷ đồng từ cổ đông để trả nợ -
Phó Chủ tịch SHB Đỗ Quang Vinh và chiến lược “5 First”: Tái định nghĩa trải nghiệm khách hàng -
Chứng khoán phiên 10/3: Cổ phiếu hồi phục nhanh, khối ngoại mua ròng hơn nghìn tỷ đồng
-
ABBank tạo khung cảnh hiếm thấy khi “mưa” vàng 24k bắt đầu -
Sữa Quốc tế Lof lên kế hoạch lãi tăng mạnh trở lại trong năm 2026 -
Thị trường vàng chờ “cơn địa chấn mới”? -
ABBank triển khai chương trình “Trăm phần trăm Hạnh phúc”: “Mưa” vàng 24K cho khách hàng từ 9/3 -
Thực phẩm An Giang muốn phát hành cổ phiếu trả cổ tức năm 2024 -
Mùa Đại hội đồng cổ đông ngân hàng: Cuộc rượt đuổi vốn điều lệ sẽ ngày càng gay cấn -
Tháo gỡ rào cản để phát triển bảo hiểm nông nghiệp
-
Green i-Park nhận hai chứng nhận ISO quốc tế, khẳng định bước tiến trong quản trị và phát triển bền vững -
Roadshow Vinhomes Green Paradise Cần Giờ sôi động trong ngày 8/3, lan tỏa thông điệp tôn vinh phái đẹp -
Tăng cường sản xuất, tiêu thụ than, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia -
MICC Group đồng hành ra quân chiến dịch roadshow dự án Vinhomes Green Paradise Cần Giờ tại 3 thành phố lớn -
Chuỗi hội nghị quốc tế và hội thảo kỹ thuật tại VietShrimp Asia & Aquaculture Vietnam 2026 -
Sôi nổi các hoạt động gắn kết, chào mừng ngày 8/3 tại Vedan Việt nam

