-
Cảnh báo rủi ro từ “bẫy" vay trả góp tại các phòng tập gym -
Nhiều bị cáo vụ Tập đoàn Thuận An được đề nghị giảm án -
Truy tố 34 cựu lãnh đạo, cán bộ tại Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế -
Thêm đường dây lừa đảo hơn 3.000 người Việt bị triệt phá -
Những hối hận muộn màng trong “đại án” Phúc Sơn -
Sử dụng hết các công cụ để chống khai thác hải sản bất hợp pháp
Trưởng ban Điều tra Tội phạm Thương mại Kuala Lumpur, ông Izany Abdul Ghany, cho biết tiền bị rút từ các tài khoản kể trên thông qua một số cây ATM. Ngân hàng có liên quan đã phát hiện ra hoạt động đáng ngờ này hôm 18/7. Sau một cuộc điều tra nội bộ, họ vừa quyết định trình báo cho cảnh sát hôm 2/8.
![]() | ||
| Một người phụ nữ viết lên bảng tưởng niệm các nạn nhân trên hai chuyến bay của Malaysia MH370 và MH17 ở Subang Jaya, ngoại ô Kuala Lumpur |
"Chúng tôi đang điều tra vụ việc khi có dấu hiệu xâm nhập trái phép với ý định phạm tội", The Star dẫn lời ông Izany cho biết hôm qua.
Theo luật pháp Malaysia, những người phạm tội trên có thể bị phạt tiền đến 150.000 RM (47.000 USD) hoặc phạt tù đến 10 năm, hoặc cả hai hình phạt.
Ông Izany không loại trừ khả năng thủ phạm là nhân viên ngân hàng và cho biết cảnh sát đang điều tra từ mọi góc độ. "Chúng tôi đang kiểm tra camera theo dõi của ngân hàng để xác định các nghi phạm liên quan", ông nói.
Đã hơn 5 tháng kể từ khi chiếc máy bay của hãng Malaysia Airlines biến mất trên bầu trời ngày 8/3, khi đang bay từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh. Phi cơ được cho là kết thúc hành trình ở vùng biển phía nam Ấn Độ Dương, theo các phân tích từ dữ liệu vệ tinh.
Một đội tìm kiếm đa quốc gia, trong đó dẫn đầu là Australia và Mỹ, đã huy động nhiều trang thiết bị hiện đại để tìm kiếm chiếc máy bay cùng 239 người mất tích nhưng chưa có kết quả.
Bộ trưởng Giao thông Malaysia Seri Liow Tiong Lai cam kết tiếp tục tìm kiếm MH370, bất chấp một bi kịch khác gần đây của hãng Malaysia Airlines liên quan đến chuyến bay MH17.
Anh Ngọc (Vnexpress)
-
Những hối hận muộn màng trong “đại án” Phúc Sơn -
Sử dụng hết các công cụ để chống khai thác hải sản bất hợp pháp -
Đề nghị phạt nặng nhóm cựu lãnh đạo vụ “chạy án” tại Tòa cấp cao tại Đà Nẵng -
Cựu Cục trưởng chủ mưu vụ nhận 94 tỷ đồng hối lộ tại Cục An toàn thực phẩm -
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan được đề nghị giảm 24-30 tháng tù -
“Ăn chặn” tiền của sinh viên, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội bị khởi tố -
Chủ hệ thống Mailisa nộp 300 tỷ đồng khắc phục hậu quả vụ buôn lậu mỹ phẩm
-
DPKT bảo đảm hệ thống nhiên liệu cho sân bay Long Thành -
Agribank đồng hành cùng hộ kinh doanh chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả kinh doanh -
VietinBank dành 30.000 tỷ đồng hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả bão lũ -
Năng lực tài chính - Yếu tố then chốt của các định chế tài chính trong năm 2025 -
Oky Sài Gòn khởi công dự án nhà ở xã hội quy mô 282 căn tại Đồng Nai -
Ký kết hợp đồng tín dụng 265 tỷ đồng cho Dự án Bệnh viện Medic Hải Tiến giai đoạn 2

