-
VinFast VF 8 - Trải nghiệm xe tiền tỷ với chi phí vận hành “bình dân”
-
Hà Nội triển khai hai vị trí đầu tiên lắp đặt trạm sạc xe điện trên tuyến Vành đai 1
-
GAZ Thành Đạt nhắm thị trường xe buýt đô thị
-
“Đại hội đổi xăng lấy điện” bùng nổ khắp ba miền: Khách xếp hàng lái thử, chốt đơn liền tay với loạt ưu đãi lớn
-
Cận cảnh “siêu phẩm” VinFast Evo Grand lần đầu xuất hiện tại “VinFast Xanh Fest Icon” -
Gần 103.000 ô tô ngoại được nhập về Việt Nam
Trước đó, ông Robert Melville, đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm thiết kế chi nhánh tại Anh của McLaren.
Sau khi nhận nhiệm vụ nhà thiết kế chính của hãng, ông Robert Melville sẽ dẫn đầu một nhóm các nhà thiết kế với nhiệm vụ phát triển ngôn ngữ thiết kế tương lai cho hãng (đã phần nào được thể hiện trên siêu xe hybrid McLaren P1). Ông sẽ báo cáo trực tiếp với giám đốc thiết kế Frank Stephenson.
![]() |
Trụ sở của McLaren tại Vương quôc Anh. |
Robert Melville tốt nghiệp Cao đẳng nghệ thuật Hoàng gia Vương quốc Anh vào năm 2003 và bắt đầu làm việc tại McLaren từ năm 2009.
Trong một tuyên bố, ông Stephenson nhận xét rằng, trong vài năm qua, Melville đã được tham gia vào việc phát triển các mẫu xe tạo nên bản sắc hình ảnh hiện tại của thương hiệu McLaren. Quá trình phát triển của McLaren P1, 650 và các mẫu Sports Series, P13 đều có sự tham gia của Melville.
![]() |
Siêu xe hybrid McLaren P1 |
McLaren đã lên kế hoạch cho ra mắt các mẫu Sports Series trong quý II/2015 và phát triển các model có giá bán rẻ hơn. Trước đó, năm 2014 McLaren đã bán được 1.648 xe trên toàn cầu.
Cụ thể, McLaren sẽ giới thiệu siêu xe hybrid McLaren P1 GTR được phát triển từ từ McLaren P1 tại triển lãm ôtô Geneva diễn ra vào tháng 3/2015. Theo McLaren, siêu xe hybrid McLaren P1 GTR sẽ là chiếc xe nhanh và mạnh mẽ nhất từ trước đến nay và sẽ sớm được lăn bánh trên đường đua
Cận cảnh siêu xe đua McLaren 650S GT3 () Siêu xe đua McLaren 650S GT3 sẽ thay thế những chiếc 12C GT3 từ mùa giải 2015. |
Tận mắt xem dây chuyền lắp ráp siêu xe hybrid McLaren P1 Dây chuyền lắp ráp siêu xe hybrid McLaren P1 sạch sẽ không tì vết như một căn phòng vô trùng trong bệnh viện. >>> |
McLaren MP4-12C Spider sức mạnh 700 mã lực Hãng độ Wheelsandmore cung cấp gói tùy chỉnh hai giai đoạn, can thiệp vào động cơ để nâng sức mạnh của siêu xe MP4-12C Spider. |
Minh Hải
-
VinFast VF 8 - Trải nghiệm xe tiền tỷ với chi phí vận hành “bình dân”
-
Hà Nội triển khai hai vị trí đầu tiên lắp đặt trạm sạc xe điện trên tuyến Vành đai 1
-
GAZ Thành Đạt nhắm thị trường xe buýt đô thị
-
“Đại hội đổi xăng lấy điện” bùng nổ khắp ba miền: Khách xếp hàng lái thử, chốt đơn liền tay với loạt ưu đãi lớn
-
Đến thời đầu tư trạm sạc xe điện -
Cận cảnh “siêu phẩm” VinFast Evo Grand lần đầu xuất hiện tại “VinFast Xanh Fest Icon” -
Audi khuyến mãi mua xe lên tới 200 triệu đồng -
Gần 103.000 ô tô ngoại được nhập về Việt Nam -
Sau 3 tháng BYD Sealion 6 đạt 1.000 xe bàn giao -
Xanh SM ra mắt dịch vụ bike tại Hạ Long, Nha Trang, Vũng Tàu -
Tung thêm Monjaro và EX5, Geely kỳ vọng bứt tốc tại thị trường Việt Nam
-
Cathay Life Việt Nam được vinh danh Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2025
-
Chủ tịch Công đoàn TKV Lê Thanh Xuân kiểm tra sản xuất, thăm, tặng quà công nhân lao động
-
Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2025: Triển lãm quốc tế chuyên ngành F&B lớn nhất tại Việt Nam
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Legacy Hill: Vận hành chuyên nghiệp bởi Atania Hospitality, sống an nhiên và đầu tư bền vững
-
Japfa Việt Nam hỗ trợ 8.000 gà giống cho nông dân Đồng Nai