-
Xây dựng 6 Nghị định, 10 Thông tư hướng dẫn Luật Quản lý thuế -
Quảng Ninh nghiên cứu, lựa chọn phương án tối ưu đầu tư xây dựng cầu Cửa Lục 2 -
Thủ tướng Lê Minh Hưng chủ trì cuộc làm việc với Bộ Nông nghiệp và Môi trường -
Chính phủ bãi bỏ 890 điều kiện kinh doanh, đơn giản hóa hàng trăm thủ tục hành chính -
Thủ tướng: Cần đột phá mạnh mẽ về thể chế, giải phóng nguồn lực cho ngành xây dựng -
Tự lực, tự cường: Từ tư tưởng Hồ Chí Minh đến yêu cầu thực tiễn
| Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+) |
Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác trong ngày, có nơi mưa vừa và mưa to khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh về chiều tối.
Diễn biến thời tiết ngày 23/10 như sau: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng khu Tây Bắc đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 96%. Nhiệt độ cao nhất từ 26 -29 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 58 - 95%. Nhiệt độ cao nhất 26 - 29 độ C.
Thành phố Hà Nội nhiều mây cả ngày, sáng sớm se se lạnh về trưa trời chuyển mát mẻ. Nhiệt độ cao nhất không vượt quá 28 độ C.
Thành phố Điện Biên Phủ có thể có mưa nhỏ từng lúc trong ngày, nhiệt độ cao nhất không quá 27 độ C; thành phố Hải Phòng nhiệt độ cao nhất 28 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa-Thừa Thiên-Huế nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 58-96%. Nhiệt độ cao nhất 28 độ C.
Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 57-95%. Nhiệt độ cao nhất 30 độ C.
Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 58-96%. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C.
Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65-98%. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C.
Thời tiết trên biển, khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa), vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, Ninh Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông rải rác. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10 km trong mưa. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
Vùng biển phía Nam và Nam Biển Đông (gồm huyện đảo Trường Sa) tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10 km trong mưa. Gió Tây đến Tây Nam cấp 3-4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.
-
Chính phủ bãi bỏ 890 điều kiện kinh doanh, đơn giản hóa hàng trăm thủ tục hành chính -
Thủ tướng: Cần đột phá mạnh mẽ về thể chế, giải phóng nguồn lực cho ngành xây dựng -
Tự lực, tự cường: Từ tư tưởng Hồ Chí Minh đến yêu cầu thực tiễn -
[Ảnh] Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu mở cửa dịp lễ, giảm tải cho Quốc lộ 51 -
Ban hành nghị quyết thành lập thành phố Đồng Nai, có hiệu lực từ 30/4/2026 -
Chính thức thông xe cao tốc Quảng Ngãi – Hoài Nhơn -
Thủ tướng chỉ đạo cải cách mạnh chính sách tài chính, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp
-
Agribank đồng hành cùng tỉnh Quảng Ninh triển khai mô hình Kiosk thông minh: Đưa hành chính số tới các đặc khu, hải đảo -
Công ty Xi măng Long Sơn chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 -
Chủ tịch FPT Trương Gia Bình được Nhật Bản trao Huân chương Mặt trời mọc -
Greenfeed tiếp tục nâng cao hiệu quả tài chính -
FPT “bắt tay” Intel thúc đẩy mô hình nhà máy tự vận hành bằng AI -
Từ Đất Tổ, Phan Vũ triển khai 1.000 cây xanh, cụ thể hóa chiến lược phát triển bền vững
