Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 16 tháng 07 năm 2024,
Mirae Asset Prévoir ra mắt nền tảng bảo hiểm công nghệ số
Nhã Nam - 25/06/2022 22:30
 
Nền tảng mới này là một phần trong chiến lược phát triển của Mirae Asset Prévoir nhằm đa dạng hóa kênh phân phối, phục vụ tốt hơn cho phân khúc khách hàng rộng hơn tại Việt Nam.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir (“MAP Life”) vừa công bố ra mắt nền tảng bán bảo hiểm trực tuyến https://digital.map-life.com.vn. Thông qua công nghệ tích hợp, MAP Life giới thiệu đến khách hàng tại Việt Nam một phương tiện hiệu quả để tìm hiểu các lựa chọn sản phẩm bảo hiểm và mua bảo hiểm trực tuyến.

Với nền tảng công nghệ số, MAP Life sẽ phục vụ tốt hơn chp khách hàng Việt Nam

Nền tảng mới này là một phần trong chiến lược phát triển của MAP Life nhằm đa dạng hóa kênh phân phối, phục vụ tốt hơn cho phân khúc khách hàng rộng hơn tại Việt Nam, đáp ứng mục tiêu đạt được mức độ phủ sóng rộng hơn và bảo vệ khách hàng toàn diện hơn.

Trên nền tảng công nghệ số, Mirae Asset Prévoir giới thiệu tới khách hàng các gói bảo vệ bao gồm nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra, nền tảng hiện còn cho phép các hợp đồng được thẩm định và phát hành ngay lập tức sau khi sản phẩm bảo hiểm trực tuyến được thanh toán thành công.

Nền tảng cung cấp cách thức tính phí bảo hiểm đơn giản, minh bạch và hiệu quả để nhận mức phí bảo hiểm. Chỉ với ít nhất bốn dữ liệu - tên, số điện thoại, ngày sinh và giới tính - công cụ độc quyền sẽ cung cấp cho người tiêu dùng biểu phí bảo hiểm tương ứng với quyền lợi bảo hiểm trong vòng chưa đầy 1 phút.

Bên cạnh đó, MAP Life cũng đã giới thiệu sản phẩm bảo hiểm Bệnh Ung thư “Vững tin sống khỏe”, trên nền tảng cho phép khách hàng lựa chọn phạm vi bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bảo vệ của mình một cách linh hoạt hơn. Người mua sản phẩm Vững tin sống khỏe trên nền tảng này có thể được hưởng mức bảo hiểm lên đến 500 triệu đồng.

“Công nghệ không chỉ cho phép chúng tôi mang đến trải nghiệm khách hàng đơn giản hơn, tốt hơn mà còn cho phép chúng tôi kết nối tốt hơn với khách hàng”, ông Ko Young Wan, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của MAP Life nói.

Cũng theo ông Ko Young Wan, nền tảng công nghệ số không chỉ đáp ứng mong đợi nâng cao trải nghiệm cho khách hàng - mang lại sự dễ dàng, minh bạch, kiểm soát và chính xác, mà còn đảm bảo khách hàng lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với mức phí và đảm bảo đầy đủ quyền lợi bảo vệ toàn diện.

Với định hướng trở thành công ty tiên phong trong việc áp dụng các sáng kiến kỹ thuật số để cung cấp các giải pháp dịch vụ tối ưu cho khách hàng và đối tác, MAP Life sẽ không ngừng ra mắt những sản phẩm bảo hiểm trực tuyến và hoàn thiện nhiều nền tảng số khác để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin cho biết, để chào mừng sự ra mắt của nền tảng mới, MAP Life hiện đang triển khai các ưu đãi trong thời gian giới hạn. Cụ thể, từ nay đến ngày 22/9/2022, khách hàng mua sản phẩm Vững tin sống khỏe thông qua nền tảng công nghệ số của MAP Life, sẽ được tặng các E-voucher mua sắm trị giá lên đến 500.000 đồng.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư