MobiFone triển khai cứu trợ cho bà con 7 tỉnh vùng lũ
Tiếp nối hoạt động tài trợ cho bà con vùng lũ, Công ty Viễn thông MobiFone khu vực 4 và Công ty Viễn thông MobiFone khu vực 6 đã triển khai hoạt động cứu trợ đồng bào gặp thiên tai tại 7 tỉnh: Hoà Bình, Ninh Bình, Sơn La, Yên Bái, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Theo đó, cán bộ, nhân viên của Công ty Viễn thông MobiFone khu vực 4 và Công ty Viễn thông MobiFone khu vực 6 đã lập thành những đội đi đến các vùng bị ảnh hưởng để giúp người dân; hỗ trợ lương thực (mỳ tôm, lương khô, gạo); cung cấp hóa chất (phèn chua, thuốc khử trùng) hướng dẫn bà con cách khử trùng nước sạch sinh hoạt.

A
Cán bộ, nhân viên của Công ty Viễn thông MobiFone khu vực 4 trao quà cho bà con vùng lũ.

Các đơn vị còn cung cấp thuốc men và nhu yếu phẩm, giúp bà con có thêm điểm tựa để vượt qua những ngày khó khăn. Theo đó, đội ngũ cán bộ công nhân viên và Đoàn Thanh niên của hai đơn vị đã trao hàng ngàn suất quà tới các gia đình chịu thiệt hại nặng sau trận lũ lụt vừa qua.

Ngoài ra, tiếp tục bám sát các diễn biến của bão lũ, MobiFone khu vực 4 đã nhắn tin đến người dân các vùng ảnh hưởng thiên tai để cảnh báo về hiện tượng thời tiết nguy hiểm và hậu quả có thể xảy ra để bà con phòng tránh, bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản.

Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 4 hỗ trợ bà con các vùng ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.
Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 4 hỗ trợ bà con các vùng ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Trước đó, MobiFone đã hỗ trợ gói cước viễn thông cho các thuê bao MobiFone chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Theo đó, gần 50.000 thuê bao vùng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của bão lũ tại 5 tỉnh trên sẽ được nhận gói cước hỗ trợ với mức hỗ trợ dành cho mỗi thuê bao sẽ là 100 phút thoại liên mạng trong nước, 300 tin nhắn SMS trong nước và 3 GB Data. Thời hạn sử dụng từ ngày 12 - 22/10/2017. Tổng giá trị quy đổi của hỗ trợ này lên đến 9 tỷ đồng.

Với chương trình này, MobiFone hỗ trợ các thuê bao vùng bão lũ trong việc thông tin liên lạc nắm bắt thông tin về người thân, động viên và chủ động khắc phục vượt qua thời gian khó khăn.

Tú Ân

Bình luận của bạn về bài viết...