Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 04 tháng 12 năm 2023, 13:44:00
MovaMart khai trương cửa hàng vật liệu xây dựng đầu tiên tại TP.HCM
P.V - 05/01/2016 14:35
 
Sáng 5/1, Tập đoàn A&P (A&P Group) đã chính thức khai trương cửa hàng MovaMart đầu tiên tại TP.HCM và là cửa hàng thứ 5 trong chuỗi cửa hàng bán lẻ vật liệu xây dựng MovaMart.

Được trưng bày theo hình thức hệ sản phẩm khép kín, cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi quá trình thi công với khu vực thi công mẫu, cửa hàng MovaMart no 6 tọa lạc tại 408 Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM chính thức đi vào vận hành nhằm đơn giản hóa và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc thi công xây dựng.

Lễ khai trương MovaMart no 6 tại TP. Hồ Chí Minh
Lễ khai trương MovaMart no 6 tại TP.HCM

Điểm khác biệt của MovaMart là cửa hàng phân phối các sản phẩm do chính A&P Group sản xuất trực tiếp, nên thông qua hệ thống cửa hàng tự chọn MovaMart, Mova mong muốn được tiếp xúc với mọi khách hàng của mình và có thể sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng, cùng khách hàng “xây tổ ấm”.

Trong ngày khai trương (5/1/2016), tất cả các khách hàng mua hàng tại Movamart TP.HCM sẽ được tham gia chương trình khuyến mại “mua 1 tặng 1” và giảm 30% trong 1 tuần tiếp theo.

Cách đây hơn 10 năm, theo yêu cầu của thị trường, A&P là đơn vị đầu tiên sử dụng các hóa phẩm xây dựng nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Trong những chuyến đi nghiên cứu thị trường ở nước ngoài, được tận mắt chứng kiến các chuyên gia sử dụng các loại vật liệu cao cấp, A&P Group đã mơ ước trở thành đơn vị đầu tiên  đầu tư một nhà máy sản xuất những vật liệu xây dựng cao cấp như thế tại Việt Nam để thay thế hàng nhập khẩu, vừa nâng cao chất lượng xây dựng trong nước, vừa góp phần giải phóng sức lao động của con người và bảo vệ môi trường xung quanh.

Năm 2009, A&P đã hiện thực hóa giấc mơ này khi tiến hành mua bản quyền dây chuyền sản xuất vữa khô của CHLB Đức. Dựa trên công nghệ này, A&P đã thử nghiệm, điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện khí hậu tự nhiên của Việt Nam. Công nghệ sản xuất loại bỏ các tạp chất có hại đến chất lượng sản phẩm như mùn sét, gỗ mục và tạp hữu cơ chứ không làm biến đổi bản chất vật liệu. Các nguyên vật liệu sản xuất chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam. Các phụ gia đa chức năng làm gia tăng những tính năng vượt trội như tăng cường độ bám dính, tính công tác và khả năng thi công của vữa.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng khu vực miền Nam, trong thời gian tới, Mova sẽ tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất vữa khô Mova số 2, nhằm tạo đà cho việc xuất khẩu sản phẩm Mova sang các nước khác như Malaysia, Myanmar…

Viglacera lập liên doanh sản xuất vật liệu xây dựng tại Cuba
Tổng công ty Viglacera – Công ty cổ phần sẽ lập liên doanh với đối tác Cuba để thực hiện Dự án đầu tư sản xuất vật liệu xây dựng tại thị...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư