
-
Gạo Việt Nam đoạt giải Gạo ngon nhất thế giới 2023
-
Lần đầu tiên tổ chức Festival Quốc tế hàng lúa gạo tại Việt Nam
-
Kết nối giao thương xuất, nhập khẩu nông lâm thủy sản Việt Nam - Trung Quốc
-
Cơ hội hấp dẫn với thị trường tiêu dùng Việt Nam
-
Sắp diễn ra “Lễ hội mua sắm năm 2023” -
Giá xăng RON 95 tiếp tục giảm, về dưới 23.000 đồng/lít
Được trưng bày theo hình thức hệ sản phẩm khép kín, cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi quá trình thi công với khu vực thi công mẫu, cửa hàng MovaMart no 6 tọa lạc tại 408 Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM chính thức đi vào vận hành nhằm đơn giản hóa và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc thi công xây dựng.
![]() |
Lễ khai trương MovaMart no 6 tại TP.HCM |
Điểm khác biệt của MovaMart là cửa hàng phân phối các sản phẩm do chính A&P Group sản xuất trực tiếp, nên thông qua hệ thống cửa hàng tự chọn MovaMart, Mova mong muốn được tiếp xúc với mọi khách hàng của mình và có thể sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng, cùng khách hàng “xây tổ ấm”.
Trong ngày khai trương (5/1/2016), tất cả các khách hàng mua hàng tại Movamart TP.HCM sẽ được tham gia chương trình khuyến mại “mua 1 tặng 1” và giảm 30% trong 1 tuần tiếp theo.
Cách đây hơn 10 năm, theo yêu cầu của thị trường, A&P là đơn vị đầu tiên sử dụng các hóa phẩm xây dựng nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Trong những chuyến đi nghiên cứu thị trường ở nước ngoài, được tận mắt chứng kiến các chuyên gia sử dụng các loại vật liệu cao cấp, A&P Group đã mơ ước trở thành đơn vị đầu tiên đầu tư một nhà máy sản xuất những vật liệu xây dựng cao cấp như thế tại Việt Nam để thay thế hàng nhập khẩu, vừa nâng cao chất lượng xây dựng trong nước, vừa góp phần giải phóng sức lao động của con người và bảo vệ môi trường xung quanh.
Năm 2009, A&P đã hiện thực hóa giấc mơ này khi tiến hành mua bản quyền dây chuyền sản xuất vữa khô của CHLB Đức. Dựa trên công nghệ này, A&P đã thử nghiệm, điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện khí hậu tự nhiên của Việt Nam. Công nghệ sản xuất loại bỏ các tạp chất có hại đến chất lượng sản phẩm như mùn sét, gỗ mục và tạp hữu cơ chứ không làm biến đổi bản chất vật liệu. Các nguyên vật liệu sản xuất chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam. Các phụ gia đa chức năng làm gia tăng những tính năng vượt trội như tăng cường độ bám dính, tính công tác và khả năng thi công của vữa.
Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng khu vực miền Nam, trong thời gian tới, Mova sẽ tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất vữa khô Mova số 2, nhằm tạo đà cho việc xuất khẩu sản phẩm Mova sang các nước khác như Malaysia, Myanmar…
-
Kết nối giao thương xuất, nhập khẩu nông lâm thủy sản Việt Nam - Trung Quốc -
Cơ hội hấp dẫn với thị trường tiêu dùng Việt Nam -
Sắp diễn ra “Lễ hội mua sắm năm 2023” -
Giá xăng RON 95 tiếp tục giảm, về dưới 23.000 đồng/lít -
Đắk Nông quảng bá nông sản, du lịch tại Hội chợ Thương mại, du lịch quốc tế Việt-Trung -
Hội chợ quốc tế thúc đẩy giao thương hàng hóa Việt - Trung tại TP. Móng Cái -
Việt Nam xuất khẩu nhiều điện thoại, máy tính, sản phẩm điện tử sang Thổ Nhĩ Kỳ
-
Công ty cơ khí Duy Khanh khánh thành nhà máy tại Khu công nghệ cao TP.HCM
-
Vietjet khai trương đường bay thẳng Thượng Hải - TP.HCM
-
UNIQLO tăng trưởng ấn tượng sau 4 năm kinh doanh tại Việt Nam
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Thúc đẩy phát triển chuỗi đô thị du lịch biển
-
Newtecons là tổng thầu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến hiện tại thi công, bàn giao thành công dự án căn hộ hàng hiệu
-
“Giải mã” nhóm tính năng giúp VNSC by Finhay giành giải thưởng Công nghệ Fintech Toàn cầu IBSi