Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 25 tháng 05 năm 2024,
Mua trả góp Wave Alpha và Honda Vision: Chỉ cần chi 210.000 đồng hàng tháng
Hoàng Nam - 25/12/2023 12:57
 
Chương trình khuyến mại “Ưu đãi trả góp – Tậu xe đỉnh chóp” của Honda dành riêng cho khách hàng mua các mẫu xe Wave Alpha và Vision khiến việc sở hữu chiếc xe máy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Theo đó, từ ngày 24/12/2023 đến hết ngày 31/03/2024, khách hàng cá nhân mua xe Wave Alpha hoặc Vision do HVN sản xuất và được phân phối tại các Cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) sẽ được hỗ trợ trả góp với mức lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính.

Mẫu xe Wava Alpha theo phong cách cổ điển 

Đó là Công ty tài chính TNHH HD Saison; Công ty tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE Credit); Công ty tài chính TNHH MTV quốc tế Việt Nam Jaccs; Công ty tài chính TNHH MB Shinsei; Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam.

HVN sẽ tặng cho khách hàng toàn bộ tiền lãi trên số tiền vay tại thời điểm ký kết hợp đồng trả góp mà khách hàng phải thanh toán cho các Công ty tài chính, với mức hỗ trợ tùy thuộc vào mức tiền trả trước và kỳ hạn trả góp mà khách hàng lựa chọn.

Như vậy, cạnh thủ tục trả góp thuận tiện, nhanh chóng mà vô cùng đơn giản, chỉ cần một khoản tiền nhỏ 210.000 đồng mỗi tháng, việc sở hữu những chiếc xe máy này trở nên thật dễ dàng, từ đó bạn trẻ có thể thỏa thích trải nghiệm, khám phá và theo đuổi sở thích cá nhân.

Wava Alpha và Vision cũng là những sản phẩm xe máy chủ lực đứng dầu các dòng xe số và xe tay ga trong bán hàng của Honda Việt Nam.

Trong trào lưu điện hoá, Honda Việt Nam vẫn kiên định giới thiệu xe động cơ xăng
Cho biết đã tính tới việc mang các dòng xe trang bị động cơ hybrid vào Việt Nam vì phù hợp nhất, nhưng lãnh đạo Honda Việt Nam cũng không đưa ra mốc...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư