Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 13 tháng 06 năm 2024,
Mừng lễ lớn, Agribank dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ
PV - 20/08/2019 11:41
 
Chào mừng Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Thanh xuân rực rỡ qua những chuyến đi” với nhiều cơ hội dành cho các chủ thẻ Agribank nhận các chuyến du lịch Nhật Bản, Đài Loan, Phú Quốc và nhiều giải thưởng khác giá trị lên đến 460 triệu đồng.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 19/9/2019, Agribank triển khai chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa Agribank.

Cụ thể, khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Agribank giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ thành công tại POS, Internet, ATM/CDM hoặc QR Code trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, với giá trị thanh toán từ 100.000 VNĐ/giao dịch trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng và có cơ hội trúng một trong các giải thưởng của chương trình như sau: 1 giải Nhất - Voucher du lịch Nhật Bản trị giá 50 triệu đồng; 2 giải Nhì - Voucher du lịch Đài Loan trị giá 30 triệu đồng; 5 giải Ba - Voucher du lịch Phú Quốc trị giá 10 triệu đồng và 60 giải Khuyến khích - Voucher VinID trị giá 05 triệu đồng.

Khách hàng trúng thưởng có thể nhận thưởng bằng Voucher hoặc tiền mặt có giá trị tương đương 100% giá trị giải thưởng. Mỗi giao dịch hợp lệ sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng, mỗi chủ thẻ có thể có nhiều giao dịch và được cấp số lượng mã số dự thưởng tương ứng với số giao dịch và không giới hạn số lượng.

Như vậy, giao dịch càng nhiều cơ hội trúng thưởng càng lớn. Agribank sẽ thực hiện quay thưởng xác định khách hàng trúng thưởng bằng phần mềm quay thưởng tự động khi chương trình kết thúc và có sự chứng kiến của đại diện khách hàng tham gia chương trình khuyến mại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818 hoặc 2.300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Agribank: Lợi nhuận cao kỷ lục, giãi bày thế kẹt cổ phần hóa
Agribank vừa công bố một số kết quả kinh doanh những tháng đầu năm 2019. Theo đó, tính đến ngày 31/7/2019, ngân hàng đạt 8.200 tỷ đồng lợi...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư