-
HDBank dự kiến tăng vốn từ 38.594 tỷ đồng lên 50.053 tỷ đồng -
Vốn điều lệ nhiều ngân hàng sẽ tăng “khủng” -
Cảnh báo sớm - Tuyến phòng thủ quan trọng trước nguy cơ mạo danh và chiếm đoạt tín dụng cá nhân -
Ngân hàng Nhà nước cung cấp 32 dịch vụ công trực tuyến toàn trình -
Dòng vốn chính sách tạo sức bật mới cho Cao Bằng -
Trình Chính phủ dự thảo Nghị định hướng dẫn hỗ trợ lãi suất 2% với dự án xanh trong tuần này
![]() |
| Niềm vui được mang bò về nhà |
Ba tỉnh trên là những địa phương mở đầu cho chương trình tặng bò cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc của Maritime Bank với tổng mức kinh phí 10 tỷ đồng.
Theo kế hoạch, 370 con bò đã được trao tận tay đến từng hộ dân ở các địa phương. Số bò trên được phân bổ hợp lý dựa trên đặc thù và tình hình kinh tế của mỗi nơi. Trong đó, 200 con bò dành tặng cho các hộ khó khăn thuộc hai huyện Phước Sơn và Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam; 100 con bò tặng cho các hộ khó khăn thuộc huyện Vân Canh Bình Định và 70 con cho hai xã Ninh Tân và Ninh Tây, Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa.
Để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho người dân, Maritime Bank đã phối hợp với các cơ quan chuyên môn của các huyện tuyển chọn kĩ lưỡng chất lượng đàn bò; đồng thời phổ biến, hướng dẫn người dân kĩ thuật chăn nuôi bò an toàn và hiệu quả. 200 con bò được trao tặng là giống bò cái lai Zebu, độ tuổi từ 10 – 16 tháng, trọng lượng trên 120 kg/con, khỏe mạnh, tầm vóc cao lớn, khả năng kháng bệnh và sinh sản tốt, phù hợp với điều kiện nhiệt đới nóng ẩm tại địa phương và tập quán chăn thả của người dân.
Maritime Bank mong rằng món quà ý nghĩa trên sẽ góp phần cùng chính quyền các địa phương hỗ trợ, tạo điều kiện cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn có “vốn” ban đầu để phát triển chăn nuôi, sản xuất, từng bước thoát nghèo bền vững
-
Vốn cho tăng trưởng 2 con số: Huy động và phân bổ nguồn lực phải thật hiệu quả -
Ngân hàng Nhà nước cung cấp 32 dịch vụ công trực tuyến toàn trình -
Dòng vốn chính sách tạo sức bật mới cho Cao Bằng -
Trình Chính phủ dự thảo Nghị định hướng dẫn hỗ trợ lãi suất 2% với dự án xanh trong tuần này -
Ngân hàng "khát" dữ liệu về dự án xanh -
Phó Thống đốc: Nhu cầu vốn xanh lên tới 700 tỷ USD, ngân hàng cần sự "hợp lực" của thị trường vốn -
Để tài sản số thành kênh huy động vốn mới cho nền kinh tế
-
Biwase: Hồi sinh dự án, mang nước sạch đến với người dân -
Gamuda Land: Nhà phát triển cộng đồng mang dấu ấn toàn cầu -
Coca-Cola ra mắt chiến dịch Tết 2026 với thông điệp “Bật hứng khởi, dệt nên Tết mới” -
BIDV và giải pháp tiền gửi tối ưu cho doanh nghiệp -
Từ nội địa đến ASEAN - Bước đi chiến lược của PPL -
Ra mắt thương hiệu H2X STUDIO, bước tiến mới trong lĩnh vực thiết kế hospitality



