Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 16 tháng 07 năm 2024,
Nguyễn Hà Đông được doanh nghiệp game 'trải thảm' mời
Nguyễn Lê - 15/02/2014 07:37
 
Sau những thành công với tựa game Flappy Bird, một số đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực game đã ngỏ ý muốn mời Nguyễn Hà Đông về làm việc. >>> >>>

Trước khi có được sự thành công từ Flappy Bird, tác giả Nguyễn Hà Đông từng có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lập trình game. Chính vì vậy ngoài yếu tố nổi tiếng ra, Đông còn được đánh giá là người có chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong mảng này.

Mới đây một số công ty game đã đánh tiếng muốn mời Nguyễn Hà Đông về làm việc trong đội ngũ của mình, tiêu biểu là VGG. Theo ông Phan Mạnh Hà Tổng giám đốc VGG: Với những người tài năng như Nguyễn Hà Đông, chúng tôi sẵn sàng trải thảm đỏ để mời về.

nguyen ha dong

Chiêu mộ được Nguyễn Hà Đông sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp game

Thành công của Đông không chỉ chứng minh cho khả năng, trí tuệ của người trẻ làm công nghệ ở Việt Nam, mà còn thể hiện sự thành công đáng ghi nhận của ngành nội dung số nước nhà. Điều này sẽ giúp hàng chục nghìn người trẻ đang làm trong lĩnh vực game online sẽ có thêm động lực để thực hiện ước mơ vươn ra thế giới, ông Hà nhấn mạnh.

Mặc dù không tiết lộ cụ thể nhưng phía VGG cho biết họ đã có kế hoạch hợp tác cụ thể với Nguyễn Hà Đông trong thời gian tới.

Khả năng Nguyễn Hà Đông đầu quân cho một đơn vị game trong nước là có nhưng không cao, bởi chính anh này đã từng khẳng định trước đó là mình thích công việc lập trình viên tự do hơn là làm cho một công ty cụ thể.

Ngoài ra việc phát triển studio GEAR của mình thành một công ty riêng trong tương lai cũng đã từng được Đông tính toán đến.

Từ Flappy Bird nghĩ về mỏ vàng tỷ đô
Hiện tượng game Flappy Bird gây sốt cả giới công nghệ gần đây đang đặt ra câu hỏi, mức độ sẵn sàng cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư