
-
MobiFone đạt 2,5 triệu thuê bao 5G
-
Hoàn thiện pháp luật về dữ liệu cá nhân
-
Ứng dụng thiết bị đo lường và phân tích tâm lý con người
-
VNPT tăng cường trạm phát sóng lưu động cho chuỗi sự kiện lớn của đất nước
-
Sáng tạo nội dung số để lan tỏa tinh thần “Yêu nước theo cách của bạn” -
iPhone 17 Pro Max dày hơn để có pin khủng, có thể đổi tên thành Ultra
Nokia đã phát thư mời cho sự kiện tổ chức tại New York vào ngày 11/7.
Thư mời được thiết kế rất đặc biệt với thông điệp bắt đầu bằng “Zoom reinvented”, và Nokia còn in hình một chiếc ống kính lúp soi chiếu vào thông điệp của hãng. Có vẻ như thư mời đã ngụ ú về khả năng Nokia sẽ chính thức ra mắt chiếc điện thoại chụp ảnh EOS đã xuất hiện qua các tin đồn gần đây.
Nokia EOS là một trong những smartphone được chờ đợi nhất hiện nay với camera chụp ảnh được cho là sẽ lên tới 41 megapixel giống như dòng điện thoại 808 PureView. Tin đồn về dòng điện thoại này đã xuất hiện từ lâu nhưng hãng di động Phần Lan chưa hé lộ về kế hoạch đặc biệt này.
Mới đây, hình ảnh chi tiết về mẫu điện thoại Windows Phone đặc biệt này vừa xuất hiện trên Internet. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có một “bằng chứng” nào để xác định về độ phân giải của camera trên Nokia EOS.
Một hình ảnh rò rỉ của Nokia EOS với 2 dấu XX trên camera cho thấy smartphone
sẽ được trang bị cảm biến với độ phân giải lên tới 2 con số.
Theo các nguồn tin, rất có thể Nokia sẽ trình diễn các tính năng nổi bất từ điện thoại Windows Phone 8 trên chiếc điện thoại chụp ảnh đầu tiên của hãng.
Có vẻ như cuộc chiến trên thị trường smartphone bắt đầu sang một khúc rẽ mới khi các hãng tập trung đầu tư vào camera chụp ảnh. Samsung vừa ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S4 Zoom 16 “chấm” với zoom quang 10x vốn chưa từng xuất hiện trên các dòng điện thoại.
Khôi Linh
Theo Dân trí
-
Yêu cầu doanh nghiệp không để nghẽn mạng dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 -
VNPT tăng cường trạm phát sóng lưu động cho chuỗi sự kiện lớn của đất nước -
Sáng tạo nội dung số để lan tỏa tinh thần “Yêu nước theo cách của bạn” -
iPhone 17 Pro Max dày hơn để có pin khủng, có thể đổi tên thành Ultra -
Việt Nam nhắm đích thu 2,42 tỷ USD từ ngành game -
Tăng nặng xử phạt với hành vi quảng cáo sai sự thật -
Người dùng sắp có thể mua sắm trực tiếp qua ChatGPT
-
Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket thông báo tìm kiếm địa điểm đầu tư (lần 1)
-
Tự hào một Dân tộc: Khúc ca Khải hoàn qua 50 năm Thống nhất
-
SeABank tăng 173 bậc trong bảng xếp hạng FAST500
-
Đất Xanh Miền Tây trong kỷ nguyên mới: Vững bước trở thành nhà phát triển dự án toàn diện hàng đầu Miền Tây
-
Nhựa Tiền Phong khánh thành 3 cây cầu nối yêu thương tại Long An, Kiên Giang, Hậu Giang
-
Nguồn vốn Agribank thúc đẩy kinh tế tư nhân phát huy vai trò trụ cột quan trọng của nền kinh tế