Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 23 tháng 06 năm 2024,

Novaland công bố 2 dự án NovaWorld và ký kết thêm đối tác chiến lược
Gia Huy - 07/03/2019 21:50
 
Chiều 7.3, Tập đoàn địa ốc Novaland đã công bố 2 dự án Novaworld tại tỉnh Bình Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu. Đồng thời ký kết hợp tác chiến lược với Trường Đại học Hoa Sen và Công ty CP Đầu tư Thương mại Hải Âu.
Ông Bùi Xuân Huy ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Đại học Hoa Sen
Ông Bùi Xuân Huy ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Đại học Hoa Sen

Cụ thể, ông Bùi Xuân Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết, trong chiến lược phát triển giai đoạn 2 với 2 lĩnh vực trọng tâm 2019 là bất động sản nhà ở, đô thị sinh thái và dịch vụ du lịch (NovaTourism), Tập đoàn Novaland giới thiệu mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld với hai sản phẩm sắp ra mắt là NovaWorld Phan Thiết tỉnh Bình Thuận và  NovaWorld Bình Châu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với chiến lược phát triển này, mục tiêu mà Tập đoàn là phối hợp với các nhà tư vấn, các đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra những điểm đến tuyệt hảo của du khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm đưa những nơi này thành trung tâm du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí của khu vực, góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Được biết, NovaWorld là một trong ba thương hiệu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của Novaland. Đây là mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí có quy mô từ 100ha trở lên, với các hình thức lưu trú đa dạng như nhà phố, biệt thự nghi dưỡng, khách sạn, resort, nhà phố thương mại…

Cùng đa dạng các loại hình vui chơi, giải trí cao cấp, các loại công viên chủ đề, vườn thú hoang ra, sân Golf…

Mỗi cụm NovaWorld sẽ đi theo một chủ đề chính, tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo cho du lịch tại các địa phương được lựa chọn phát triển.

Trong đó, NovaWorld Phan Thiết có quy mô gần 1.000ha. Dự án đa dạng sản phẩm đầu tư như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại với tầm nhìn hướng ra biển.

Đặc biệt dự án có 2 sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, cụm công viên chủ đề, công viên nước, vườn thú Petting Zoo, khu công viên biển…

Đối với NovaWorld Bình Châu có quy mô 100ha, tại biển Bình Châu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án với các dòng sản phẩm đầu tư như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại kết nối với chuỗi vui chơi giả trí như suối nước nóng, sân Golf, Casino

Cũng tại lễ công bố dự án, Tập đoàn Novaland đã ký kết họp tác chiến lược với Trường Đại học Hoa Sen trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có trình độ về nhiều ngành nghề cho Tập đoàn Novaland trong thời gian tới.

Ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Đầu tư Thương Mại Hải Âu trong các dịch vụ bay trực thăng thăm quan, cứu hộ, vẩn chuyển… cho khách hàng của Novaland các các dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Novaland đẩy mạnh hướng đột phá Bất động sản nghỉ dưỡng
Từ thành công trong những năm qua, thời gian tới, Tập đoàn Novaland vẫn tập trung 80% nguồn lực cho hoạt động chính là BĐS nhà ở và dành...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư