-
Góc nhìn TTCK tuần 15/06 - 19/06: VN-Index tích lũy, chờ nhịp phục hồi -
Ngân hàng Việt đã biết giúp khách hàng “tiền đẻ ra tiền”? -
Chứng khoán phiên 12/6: Kéo giá bất thành -
EVN có lãi trở lại, nhưng chưa đủ hấp dẫn nhà đầu tư -
Áp lực huy động vốn của doanh nghiệp tăng mạnh trong nửa cuối năm 2026 -
Vàng bất ngờ đảo chiều tăng mạnh, nhưng đường hồi phục còn gian nan
![]() |
| Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên Tập đoàn FLC sáng 2/7. |
Tại cuộc họp, một vấn đề được rất nhiều cổ đông quan tâm đặt câu hỏi là thị giá cổ phiếu FLC. Bởi sau thời điểm cựu Chủ tịch Trịnh Văn Quyết bị tạm giam, giá cổ phiếu FLC đã giảm mạnh. “Giá trị cổ phiếu FLC có đang tương xứng với giá trị Tập đoàn không? Có nên giữ cổ phiếu FLC hay không?”, cổ đông đặt câu hỏi.
Trả lời cổ đông, ông Đặng Tất Thắng khẳng định, "giá cổ phiếu FLC rất không tương xứng với tiềm năng của Tập đoàn”. Theo ông, giá cổ phiếu FLC giảm là do sự cố từ ban lãnh đạo cũ.
Ông Thắng đánh giá, việc tổ chức thành công ĐHĐCĐ ngày hôm nay và bầu ra HĐQT mới sẽ là tín hiệu tích cực đưa ra thị trường làm giá cổ phiếu FLC khởi sắc hơn. “Tôi hi vọng được sự ủng hộ của quý vị. Đã yêu, đã mến FLC thì tiếp tục tin tưởng vào ban quản trị mới", ông Thắng nói.
Ông cũng khẳng định HĐQT sẽ điều hành minh bạch, chuyên nghiệp và bài bản. Mỗi người đều có kinh nghiệm khác nhau đều có thể tương trợ để mang đến kế hoạch kinh doanh rõ ràng cho cổ đông, đưa hoạt động của doanh nghiệp trở nên rõ nét.
"Tôi tin tưởng cổ phiếu FLC sẽ tiếp tục đi lên. Mong rằng những ai đã và đang nắm giữ cổ phiếu FLC hãy tiếp tục ‘Vững niềm tin, bền ý chí’ để tiếp tục đồng hành cùng FLC trong nhiệm kỳ mới", ông nói.
Đặc biệt, để cảm ơn những cổ đông đã đến tham dự ĐHĐCĐ của FLC, ông Đặng Tất Thắng cho biết sẽ tặng mỗi cổ đông một chiếc Thẻ Vàng của Bamboo Airways. Với cổ đông đã có thẻ, chúng tôi sẽ miễn phí nâng thêm 1 hạng thẻ cho cổ đông. “Với những tấm Thẻ Vàng này, chúng tôi xin mong muốn tiếp đón cổ đông trên những chặng đường Bamboo Airways đang khai thác", Chủ tịch FLC Đặng Tất Thắng nói với cổ đông.
Sau phát biểu này, ông Đặng Tất Thắng cũng đã trao lại vị trí Chủ tịch HĐQT cho ông Lê Bá Nguyên, theo nghị quyết mới của HĐQT Tập đoàn FLC.
Ông Nguyên được giới thiệu là người có hơn 17 năm kinh nghiệm quản trị kinh doanh với các chức vụ quản lý, lãnh đạo cấp cao tại nhiều doanh nghiệp. Ông Lê Bá Nguyên từng giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT CTCP Dịch vụ Y tế Hà Thành, CTCP Tập đoàn Dược phẩm ATS (mã ATS) và giữ chức vụ Thành viên HĐQT CTCP Tập đoàn FLC từ năm 2013 đến tháng 10/2017 và từ tháng 6/2018 đến tháng 6/2020.
Với việc kiện toàn bộ máy, củng cố đội ngũ nhân sự cấp cao dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị, điều hành, Tập đoàn FLC cũng đang hướng tới quá trình sắp xếp, cải tổ toàn diện và mạnh mẽ; qua đó thúc đẩy tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp trong hệ sinh thái theo đúng các mục tiêu, chiến lược đã đặt ra.
-
Áp lực huy động vốn của doanh nghiệp tăng mạnh trong nửa cuối năm 2026 -
Vàng bất ngờ đảo chiều tăng mạnh, nhưng đường hồi phục còn gian nan -
Lập hattrick tại The Asian Banker 2026: Dấu ấn công nghệ của TPBank trong dòng chảy kinh tế số -
Bớt phụ thuộc vào tín dụng ngân hàng để giảm rủi ro -
Nếu muốn tỷ giá êm đềm, bắt buộc phải chấp nhận lãi suất cao -
BIDV ra mắt chi nhánh dành riêng cho khách hàng FDI -
Chứng khoán phiên 11/06: Thanh khoản sàn HoSE chỉ đạt 10.000 tỷ đồng
-
FUTA Land tổ chức chương trình tri ân đặc biệt dành cho khách hàng -
SeABank thông báo mời thầu -
Bất động sản khoáng nóng hút dòng vốn kiều bào về phía Đông Hà Nội -
LG Clinic dẫn đầu xu hướng trẻ hóa công nghệ cao cùng Ultherapy PRIME thế hệ mới -
Dự án bảo tàng Coca-Cola nhận giải vàng tại Giải thưởng Vmark 2026 -
Chi cục Hải quan khu vực VIII ký kết thỏa thuận phối hợp công tác với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

