Đặt mua báo in| Ngày 04 tháng 02 năm 2023, 15:02:21
Ông Đặng Tất Thắng: Những ai đã và đang nắm giữ cổ phiếu FLC hãy “vững niềm tin, bền ý chí"
Kỳ Thành - 02/07/2022 20:29
 
Đây là thông điệp được ông Đặng Tất Thắng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC chia sẻ với các cổ đông tại cuộc họp ĐHĐCĐ bất thường diễn ra sáng 2/7.
Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên Tập đoàn FLC sáng 2/7.

Tại cuộc họp, một vấn đề được rất nhiều cổ đông quan tâm đặt câu hỏi là thị giá cổ phiếu FLC. Bởi sau thời điểm cựu Chủ tịch Trịnh Văn Quyết bị tạm giam, giá cổ phiếu FLC đã giảm mạnh. “Giá trị cổ phiếu FLC có đang tương xứng với giá trị Tập đoàn không? Có nên giữ cổ phiếu FLC hay không?”, cổ đông đặt câu hỏi.

Trả lời cổ đông, ông Đặng Tất Thắng khẳng định, "giá cổ phiếu FLC rất không tương xứng với tiềm năng của Tập đoàn”. Theo ông, giá cổ phiếu FLC giảm là do sự cố từ ban lãnh đạo cũ.

Ông Thắng đánh giá, việc tổ chức thành công ĐHĐCĐ ngày hôm nay và bầu ra HĐQT mới sẽ là tín hiệu tích cực đưa ra thị trường làm giá cổ phiếu FLC khởi sắc hơn. “Tôi hi vọng được sự ủng hộ của quý vị. Đã yêu, đã mến FLC thì tiếp tục tin tưởng vào ban quản trị mới", ông Thắng nói.

Ông cũng khẳng định HĐQT sẽ điều hành minh bạch, chuyên nghiệp và bài bản. Mỗi người đều có kinh nghiệm khác nhau đều có thể tương trợ để mang đến kế hoạch kinh doanh rõ ràng cho cổ đông, đưa hoạt động của doanh nghiệp trở nên rõ nét.

"Tôi tin tưởng cổ phiếu FLC sẽ tiếp tục đi lên. Mong rằng những ai đã và đang nắm giữ cổ phiếu FLC hãy tiếp tục ‘Vững niềm tin, bền ý chí’ để tiếp tục đồng hành cùng FLC trong nhiệm kỳ mới", ông nói.

Đặc biệt, để cảm ơn những cổ đông đã đến tham dự ĐHĐCĐ của FLC, ông Đặng Tất Thắng cho biết sẽ tặng mỗi cổ đông một chiếc Thẻ Vàng của Bamboo Airways. Với cổ đông đã có thẻ, chúng tôi sẽ miễn phí nâng thêm 1 hạng thẻ cho cổ đông. “Với những tấm Thẻ Vàng này, chúng tôi xin mong muốn tiếp đón cổ đông trên những chặng đường Bamboo Airways đang khai thác", Chủ tịch FLC Đặng Tất Thắng nói với cổ đông.

Sau phát biểu này, ông Đặng Tất Thắng cũng đã trao lại vị trí Chủ tịch HĐQT cho ông Lê Bá Nguyên, theo nghị quyết mới của HĐQT Tập đoàn FLC.

Ông Nguyên được giới thiệu là người có hơn 17 năm kinh nghiệm quản trị kinh doanh với các chức vụ quản lý, lãnh đạo cấp cao tại nhiều doanh nghiệp. Ông Lê Bá Nguyên từng giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT CTCP Dịch vụ Y tế Hà Thành, CTCP Tập đoàn Dược phẩm ATS (mã ATS) và giữ chức vụ Thành viên HĐQT CTCP Tập đoàn FLC từ năm 2013 đến tháng 10/2017 và từ tháng 6/2018 đến tháng 6/2020.

Với việc kiện toàn bộ máy, củng cố đội ngũ nhân sự cấp cao dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị, điều hành, Tập đoàn FLC cũng đang hướng tới quá trình sắp xếp, cải tổ toàn diện và mạnh mẽ; qua đó thúc đẩy tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp trong hệ sinh thái theo đúng các mục tiêu, chiến lược đã đặt ra.

Tập đoàn FLC có tân Chủ tịch Hội đồng quản trị
Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC vừa bầu ông Lê Bá Nguyên làm Chủ tịch thay cho ông Đặng Tất Thắng.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư