-
Techcombank biến mỗi giao dịch thành nguồn lực tăng trưởng cho hộ kinh doanh -
Chứng khoán phiên 28/8: Rung lắc mạnh trước kỳ nghỉ lễ, khối ngoại tiếp tục mua ròng -
S&P Dow Jones Indices ghi nhận bước tiến của chứng khoán Việt Nam -
PV GAS báo cáo về việc không đáp ứng điều kiện công ty đại chúng -
Tài sản trung tâm dữ liệu APAC sắp cán mốc 950 tỷ USD -
Bitcoin vững mốc 80.000 USD/BTC, sự sụt giảm của vàng đang là cơ hội?
| Ông Ousmane Dione |
Ông Ousmane Dione, quốc tịch Senegal, đã làm việc cho Ngân hàng Thế giới kể từ năm 2000 với chức vụ đầu tiên là Chuyên gia Quản lý Nguồn nước.
Kể từ đó tới nay ông đã giữ nhiều vị trí quản lý và điều hành khác nhau tại châu Phi, Nam Á, Mỹ La-tinh, và Đông Á Thái Bình Dương. Chức vụ gần đây nhất của ông là Giám đốc Ngành Nước khu vực Đông Á Thái Bình Dương.
Trên cương vị mới của mình, ba ưu tiên hàng đầu của ông Ousmane gồm: Dẫn dắt quá trình tốt nghiệp IDA của Việt Nam; Tiếp tục phát triển quan hệ đối tác và hợp tác của Ngân hàng Thế giới với chính quyền cấp trung ương và địa phương của Việt Nam sâu hơn nữa; và hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam và các đối tác phát triển nhằm thực hiện tầm nhìn và các khuyến nghị nêu trong Báo cáo Việt Nam 2035.
Ông Ousmane Dione có trên 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo các chương trình đa ngành cấp quốc gia và khu vực về nước, phát triển đô thị và môi trường tại châu Phi, Nam Á, Mỹ La-tinh và Đông Á Thái Bình Dương.
-
Tài sản trung tâm dữ liệu APAC sắp cán mốc 950 tỷ USD -
Bitcoin vững mốc 80.000 USD/BTC, sự sụt giảm của vàng đang là cơ hội? -
Phạt 1,5 tỷ, tước chứng chỉ hành nghề chứng khoán với cá nhân thao túng cổ phiếu MTG -
Chứng khoán phiên 27/8: VIC lập đỉnh mới, VN-Index vượt 1.830 điểm -
Nasdaq đánh giá cao tiềm năng thị trường chứng khoán Việt Nam sau nâng hạng -
ICAEW và Cục Quản lý, giám sát kế toán, kiểm toán - Bộ Tài chính ký kết gia hạn hợp tác -
Chứng khoán phiên 26/8: Bluechips đảo chiều ấn tượng, VN-Index tăng gần 30 điểm
-
AMY GRUPO trước thời điểm IPO: Từ doanh nghiệp vật liệu xây dựng đến câu chuyện tăng trưởng tỷ USD doanh thu -
Eaton mở rộng hợp tác với Habitat for Humanity, xây nhà ở chống chịu thiên tai cho người dân vùng lũ -
LOTTE MART được vinh danh là Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 -
LOTTE MART Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp xanh -
KCN Nam Đình Vũ - cực tăng trưởng chiến lược trong hệ sinh thái FTZ Hải Phòng -
Biệt thự, liền kề ParkCity Hà Nội: Diện mạo các phân khu trong khu đô thị theo mô hình quốc tế
