Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 21 tháng 05 năm 2024,
Paramount Bed Việt Nam nhận giấy phép đầu tư tại Đồng Nai
Hồng Sơn - 06/09/2013 16:05
 
Tỉnh Đồng Nai vừa trao Giấy chứng nhận đầu tư cho  Công ty TNHH Paramount Bed Việt Nam (thuộc Tập đoàn Paramount Bed, Nhật Bản). Cận cảnh Nhà máy Nhiệt điện Nhơn Trạch 2

Dự án của Công ty TNHH Paramount Bed Việt Nam sản xuất sản phẩm, linh kiện cho thiết bị dùng trong bệnh viện, như giường và các bộ phận của giường, xe đẩy y tế, tủ, bàn ăn cho bệnh nhân, băng ca,... với quy mô 45.000 bộ (tương đương 350 tấn sản phẩm/năm).

Dự án triển khai trên diện tích 3 ha, tổng vốn đầu tư ban đầu là 7 triệu USD, đặt tại Khu công nghiệp Long Đức (Đồng Nai).

Bà Phan Thị Mỹ Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao
Giấy Chứng nhận đầu tư cho TGĐ Công ty Paramount Bed Việt Nam

Tại buổi nhận Giấy Chứng nhận đầu tư, ông Hosono Takayuki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Paramount Bed Việt Nam cam kết sẽ đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án để có thể sản xuất từ tháng 6/2014.

Dự kiến, sau 3 năm đi vào hoạt động, nhà máy tại Việt Nam sẽ thực hiện đầy đủ các công đoạn sản xuất, cho ra các thành phẩm như các nhà máy của Tập đoàn hiện đang sản xuất tại Indonesia, Trung Quốc…

Theo kế hoạch, giai đoạn đầu, các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam sẽ được xuất khẩu 100% sang thị trường Nhật Bản.

Tập đoàn Paramount Bed được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1947, chuyên hoạt động sản xuất sản phẩm, linh kiện cho thiết bị dùng trong bệnh viện, đặc biệt là giường bệnh cao cấp.

Sau gần 70 năm kinh doanh và phát triển, đến nay, Tập đoàn đã có nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia khu vực châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Singapore cùng với mạng lưới kinh doanh rộng khắp tại hơn 100 nước trên thế giới. Tập đoàn hiện có hơn 2000 nhân viên, doanh thu bình quân khoảng 600 triệu USD/năm.

Tại Nhật Bản, Tập đoàn Paramount Bed không chỉ sản xuất mà còn bảo hành, bảo trì, cho thuê… đối với các sản phẩm.

Nestlé khánh thành nhà máy mới tại Việt Nam
Sáng nay (9/7) công ty Nestlé Việt Nam đã khánh thành nhà máy Nescafé mới đặt tại khu công nghiệp Amata, tỉnh Đồng Nai.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư