Đặt mua báo in| Ngày 25 tháng 01 năm 2022, 08:29:44
Pha Lê khoe hình thể gợi cảm
Ngô Trác (vnexpress) - 22/09/2016 08:49
 
Nữ ca sĩ phô diễn đường cong rất quyến rũ trong bộ ảnh mới.

pha-le-mac-sexy-khoe-vong-1

pha-le-mac-sexy-khoe-vong-1-1

Pha Lê để lộ vai trần, phô vòng 1 trong loạt ảnh mới. Chiếc váy ngắn và đôi giày kiểu chiến binh còn giúp nữ ca sĩ khoe được đôi chân thon thả, nuột nà. Với kinh nghiệm từng nhiều lần thực hiện các bộ ảnh thời trang, giọng ca 'Giấc mơ đánh mất' diễn xuất chuyên nghiệp trước ống kính. 

pha-le-mac-sexy-khoe-vong-1-2

pha-le-mac-sexy-khoe-vong-1-3

Thời gian này Pha Lê đang tham gia cuộc thi truyền hình 'Hoán đổi'. Đây là dịp để nữ ca sĩ khám phá thêm những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Thời gian qua, trong quá trình Pha Lê dự thi, gia đình cô có chuyện không vui nhưng cô nỗ lực vượt qua tất cả để bước lên sân khấu. Các đồng nghiệp và khán giả đánh giá cao tinh thần chuyên nghiệp của Pha Lê. 

pha-le-mac-sexy-khoe-vong-1-4

pha-le-khoe-hinh-the-goi-cam-5

Pha Lê của hiện tại luôn cố gắng để khẳng định mình trong công việc. Cô liên tục đi diễn ở hải ngoại, ngoài ra còn chăm chỉ ra mắt single và MV. Sản phẩm gần đây của cô là ca khúc 'Chúng ta đã đi quá xa' do Hamlet Trương sáng tác được khán giả yêu thích, giúp cô có động lực để chuẩn bị giới thiệu thêm những bản ballad khác.

pha-le-khoe-hinh-the-goi-cam-6

pha-le-khoe-hinh-the-goi-cam-7

Sau những va vấp trong nghề, Pha Lê cẩn trọng hơn trong đối nhân xử thế. Cô thường xuyên chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề bằng những bài viết trên trang cá nhân. Pha Lê chia sẻ, viết là cách để cô giãi bày tâm trạng của chính mình. Mỗi khi không vui, cô lại viết để lưu lại những cảm xúc cá nhân.

pha-le-mac-sexy-khoe-vong-1-6

pha-le-mac-sexy-khoe-vong-1-7

Bộ ảnh do stylist Pông Chuẩn thực hiện, với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn, làm tóc Pu Lê, trang điểm Nguyễn Minh Quân.

 

Dương Yến Ngọc đòi tự tử sau khi công khai xin lỗi chồng và Pha Lê
Không lâu sau khi bất ngờ tỏ ra xuống nước, công khai xin lỗi chồng và ca sĩ Pha Lê - người từng bị Dương Yến Ngọc tố cướp chồng cách đây vài...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư