Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 22 tháng 05 năm 2024,
Dương Yến Ngọc đòi tự tử sau khi công khai xin lỗi chồng và Pha Lê
Thành Tuyên - 26/07/2014 19:20
 
Không lâu sau khi bất ngờ tỏ ra xuống nước, công khai xin lỗi chồng và ca sĩ Pha Lê - người từng bị Dương Yến Ngọc tố cướp chồng cách đây vài ngày, thì Dương Yến Ngọc đăng tải một bức thư gửi mẹ trong tâm trạng hoang mang, rối loạn...
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Bị tố cướp chồng, ca sĩ Pha Lê khuyên nhà Yến Ngọc "đóng cửa bảo nhau"
Dương Yến Ngọc tố chồng lăng nhăng với một ca sĩ
Rụng rời chuyện Dương Yến Ngọc "tiên tri" vụ máy bay rơi ở Đài Loan?

Công khai xin lỗi chồng và ca sĩ Pha Lê

Cách đây mấy tiếng, Dương Yến Ngọc bất ngờ công khai xin lỗi chồng và Pha Lê trên trang cá nhân của mình. Theo đó, cô bày tỏ mong muốn được kết thúc mọi việc tại đây. Status xin lỗi của Dương Yến Ngọc khiến cho nhiều người thắc mắc, bởi trước đây Dương Yến Ngọc rất hùng hồn cho biết sẵn sàng ra hầu tòa khi Pha Lê kiện cô nói không đúng sự thật.

Và trong bài phỏng vấn khác, người đẹp họ Dương vẫn bày tỏ thái độ đau đớn trong đời sống hôn nhân, vậy mà bây giờ lại xin lỗi Pha Lê và chồng. Nguyên văn Yến Ngọc viết: “Dear Pha Lê và chồng tôi. Tôi xin lỗi tất cả vì đã mang chuyện riêng tư ra làm phiền lòng mọi người. Tôi xin lỗi chồng tôi và Pha Lê khi đã hiểu lầm mối quan hệ này. Tôi là người vợ không tốt khi làm xấu mặt chồng, làm ảnh hưởng đến danh dự của người khác. Tôi xin báo chí dừng ở đây. Tôi xin mọi chuyện chấm dứt ở đây, tôi mệt mỏi lắm rồi, tôi không còn sức nữa, lúc này tôi cần phải có sức khỏe để làm việc, để tôi nuôi con và bản thân mình. Tôi xin lỗi tất cả. Mong mọi người hãy tha lỗi cho tôi…”.

Dương Yến Ngọc đòi tự tử sau khi công khai xin lỗi chồng và Pha Lê - 1Hai người bạn thân giờ đâu còn những phút nồng nàn?

Đáp lại lời xin lỗi trên, ca sĩ Pha Lê viết: “Dear chị Ngọc! Lẽ ra em sẽ hận chị tới tận xương tuỷ, vì chị mà show của em tới tận tháng 10 bị cancel hết sạch. Các nhãn hàng quay lưng bỏ đi, hàng triệu khán giả nhảy vào FB chửi em là đĩ, là (...) đi giật chồng... Nhưng thôi, em cám ơn đời vẫn giữ cho em cái mạng sống để lấy lại tất cả những thứ mà chị vừa cướp đi. Em có khả năng nên em sẽ làm lại được. Qua đây cũng là bài học lớn trong đời cho cả em và chị trong cách đối nhân xử thế! Chị đã nói lên câu XIN LỖI thế này với em là ĐỦ! Câu chuyện đến đây chấm dứt! Và em hi vọng chị đủ tỉnh táo và bình yên để chăm sóc cho gia đình của mình! Thân ái!"

Sự việc đến đây tưởng như kết thúc, cơn bão scandan sẽ lắng xuống. Còn Pha Lê cũng được coi là "trong sạch". Mọi bằng chứng 'à ơi" chồng người được coi đó là "tình anh em trong sáng thuần khiết". Còn cô vợ Dương Yến Ngọc sẽ gánh chịu mọi lời đàm tiếu thế gian, "bia miệng trăm năm chẳng mòn".

Dương Yến Ngọc đăng đàn đòi tự tử

Nhưng bất ngờ thay, lời xin lỗi kia xem ra không phải là cái đích để kết thúc sự việc. Chỉ sau đó mấy tiếng, Yến Ngọc lại đăng tải một status dài đòi “quyên sinh”. Sự việc này càng khiến cư dân mạng bàng hoàng. Đâu mới là sự thật? Nhiều người hồ nghi Dương Yến Ngọc đang bị bắt ép phải nói lời xin lỗi?

Cũng trong Status này, Dương Yến Ngọc cho biết, Pha Lê đã nhờ giang hồ gọi điện cho cô, yêu cầu xin lỗi trước công chúng. Có lẽ đây chính là lý do cựu người mẫu bất ngờ đăng tải lời xin lỗi chồng và Pha Lê trên trang cá nhân hôm 25/7. Dương Yến Ngọc nói cô đã quay về cầu xin chồng giúp đỡ mình vượt qua giai đoạn trầm cảm, nhưng anh đã đuổi cô đi với lý do "cô đã hủy hoại danh dự của tôi và Pha Lê"... (???)

Dương Yến ngọc đòi tự tứ sau khi xin lỗi pha lêSóng gió bão bùng đã nổi lên với vợ chồng Yến Ngọc

Nguyên văn lời Dương Yến Ngọc viết:

"Tôi biết tôi chọn cái chết là tôi bất hiếu với mẹ cha, có lỗi với các con. Nhưng với một người mà trong lúc này từ chết, chết, chết nó chỉ ở trong đầu thì tôi biết mình không còn sức để chống cự nữa.

Mẹ, đời con đã làm mẹ buồn nhiều khi đã chọn sai lầm 2 cuộc hôn nhân, con không tưởng tượng được nó lại bi kịch với con như vậy. Con chỉ mơ ước giản dị là lấy được tấm chồng tử tế, yêu thương con thật lòng thì đời con mãn nguyện lắm rồi. Nhưng con không được diễm phúc đó. Con xin lỗi mẹ. Mẹ xin lỗi 2 con.

Khi con gặp anh Thông, con đã nghĩ số mình có phúc khi lấy được người chồng trẻ và tài năng con nhà có giáo dục. Khi gặp anh Thông, anh ấy tay trắng kèm theo các món nợ ngân hàng, còn con cũng tay trắng kèm theo các món nợ vì thành lập cty sản xuất báo chí bị thua lỗ nặng (do kinh tế bị ảnh hưởng). Hai tâm hồn đồng cảm gặp nhau quyết tâm chia sẻ một cuộc sống mới, làm lại tất cả, con đã tin và yêu anh ấy, con sinh cho anh ấy thằng Gà.

Trong quá trình chung sống, con phải làm ăn tiếp để kiếm tiền nuôi gia đình và trả những khoản nợ trước đó. Con mở quán ăn ba miền với số vốn ít ỏi lại 200 triệu đồng vay mượn của bạn bè, nhưng con không ngờ quán bị thua lỗ nặng sau một năm hoạt động lên tới hơn cả tỷ đồng.

Số tiền ấy con cũng vay mượn khắp nơi vừa lo cho quán, vừa lo cho cuộc sống gia đình, vì anh Thông cứ tranh chấp tài sản với vợ cũ mà ngân hàng đã giam lương anh ấy mấy tháng. Con trở thành người đàn bà trụ cột của gia đình, con chẳng than thở với ai vì con yêu anh ấy. Con sẵn sàng hy sinh tất cả vì anh ấy. Anh ấy cũng hy sinh cho con bằng việc vay mượn bạn bè của anh ít tiền để con xoay sở việc quán ăn.

Nhưng mẹ ơi, đời con bi kịch, khi sinh thằng Gà xong, anh ấy ngay trong tháng đầu tiên đã đánh con dã man vì ghen. Sau đó là những tháng ngày tháng bi kịch vì đánh đập. Anh ấy có thể ghen con với bất kỳ ai và mỗi lần đánh đập con, con bỏ đi thì anh Thông đã bêu rếu con với bạn bè để thanh minh cho những hành động của anh ấy là con cặp với trai, con không chịu chăm thằng Gà, con lười biếng, con bỏ nhà đi đêm, con cay đắng quá mẹ, con đâu ngờ đời con lại khốn nạn như vậy.

Con nhiều lần muốn li dị nhưng anh ta không đồng ý và đe dọa con, sẽ làm cho con sống không bằng chết, mang ô nhục suốt đời. Con tin anh ta sẽ làm điều đó vì anh ấy đã làm với hai người vợ đầu của anh ta bỏ chạy khỏi đời anh ta như thế nào. Đỉnh điểm nhất cách đây một tháng, anh ấy đã đánh con dập mặt ngoài quán cafe và bêu rếu con là cầm xe anh ta đánh bài.

Anh ấy cầm dao rượt con khi con trở về nhà, con phải tá túc nhà hàng xóm để chờ cơ hội thuận tiện thì bồng thằng Gà đi. Khi anh Thông đi làm, con đã về nhà bồng thằng Ga đi, nhưng ba anh ta không cho và đã giành thằng Gà từ tay con. Con lúc đó đã làm điều sai là đánh ba chồng để cướp thằng Gà đi. Con thấy đời con khốn nạn quá. Con đã làm gì sai hả mẹ.

Anh ta đã gây sức ép và bêu rếu con khắp nơi để buộc con phải quay về. Anh ta nói với mọi người rằng, tuy con Ngọc nó thế nhưng anh vẫn yêu nó và mong nó quay về. Anh ta hack facebook, hack điện thoại và email của con để triệt đường làm ăn của con thì con sẽ quay về với anh ta. Con phải quay về khi có lá thư xin lỗi viết trên facebook của anh ta, vì con cần phải làm việc để trả nợ cho bạn bè con. Nhưng mẹ ơi, quay về chưa được một tuần thì con phát hiện ra tin nhắn của anh ta và Pha Lê.

Chúng nó đã làm con tổn thương nặng nề và con ghê tởm chính con người đàn ông mà phần con hơn phần người. Anh ta nói yêu con nhưng lại mê cô ta. Cô ta là người đàn bà mà con căm ghét và cảnh cáo nhiều lần. Anh ta đã từng nhắn tin cho con là tao thà ngủ với con Pha Lê một giờ còn hơn lấy con đĩ về làm vợ. Con khi đang bị trầm cảm một thời gian dài đã có những hành động ngu xuẩn là trả thù hai người đó. Con tung hết mọi thứ lên để rồi bây giờ đổi lại là sự ê chề, nhục nhã.

Cô ta đã gọi điện cho giang hồ yêu cầu con xin lỗi cô ta trước công chúng, nếu không cô ta sẽ không để con yên. Còn anh ta bỏ mặc con và ra sức bênh vực cô ta. Bạn bè con cũng ra sức bênh vực cô ta và chồng con. Khốn nạn quá mẹ ơi!

Con quay về van xin chồng con hãy giúp con vượt qua sự trầm cảm lúc này. Con đang gặp nguy hiểm khi chỉ nghĩ đến cái chết. Con không thể chết, con phải sống mẹ ơi! Nhưng anh ta lạnh lùng đuổi con đi. Anh ta nói rằng: "Cô đã phá hoại danh dự của tôi và Pha Lê thì cô xứng đáng chết!".

Điều đặc biệt là trong dòng tâm sự này, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc đã kể rõ những việc mà Pha Lê từng tố mình như: Bài bạc, không biết chăm con, đánh bố chồng.

Bồ nhí nói "không quan tâm đến sống chết" của chính thất!

Về phần Pha Lê, khi được phóng viên hỏi về chuyện bị Dương Yến Ngọc tố mình đã dọa sẽ thuê giang hồ "xử đẹp" nếu không chịu xin lỗi, nữ ca sĩ cho biết đến giờ phút này cô không còn muốn quan tâm đến Dương Yến Ngọc nữa.

Dương Yến Ngọc đòi tự tử sau khi công khai xin lỗi chồng và Pha Lê - 2

"Kệ đi, chị ấy bị điên rồi. Bây giờ mọi người đang bị chị ấy điều khiển đấy. Tôi không quan tâm nữa, vì chả liên quan gì đến tôi. Bây giờ Dương Yến Ngọc có nói gì thì tôi cũng không quan tâm. Ai cũng thấy rõ một điều, chị ấy tự viết ra, tự ảo tưởng thôi. Tôi cần gặp trực tiếp để ba mặt một lời nhưng chị ấy không gặp. Tôi không quan tâm nữa vì không muốn làm trò cười cho thiên hạ", nữ ca sĩ cho biết.

Kết nào cho scandal thị phi?

Dường như sự việc đi quá xa với Dương Yến Ngọc khi càng phơi bày sự thật thì cô lại càng hứng chịu những gạch đá từ dư luận. Có thể hiện nay Dương Yến Ngọc đang chịu áp lực khủng khiếp từ mọi phía.

Có phải điều kinh khủng nhất đối với cô là sự tuyệt tình của người chồng từng đầu ấp tay gối với mình? Liệu có phải anh đã nói rằng cô "xứng đáng chết đi" vi đã hủy hoại danh dự của anh, trong lúc anh vẫn lên báo để nói yêu thương cô? Những câu hỏi này có lẽ chỉ những người trong cuộc mới có thể biết rõ.

Vẫn biết showbiz Việt lắm sóng gió thị phi, nhưng câu chuyện của Yến Ngọc và ca sĩ Pha Lê có lẽ đã đi quá xa so với những ồn ào, xô bồ của thế giới này. Dù sao đi nữa thì người ta vẫn mong muốn Dương Yến Ngọc thể hiện một bản lĩnh để vượt qua trở ngại tâm lý, chứ không phải là tìm đến cái chết một cách lãng nhách!

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư