-
Đà Nẵng triển khai các nhiệm vụ thành lập Khu thương mại tự do
-
Bổ nhiệm ông Mai Minh Việt giữ chức giám đốc Ban quản lý dự án Đường sắt -
Đề xuất phát triển Tổ hợp logistics, công nghiệp hàng không tại Cảng hàng không Quảng Trị -
Gia Lai phản hồi về cơ chế mua bán điện trực tiếp tại dự án tái chế vải -
Lãnh đạo Quảng Trị chỉ đạo đẩy nhanh giải phóng mặt bằng dự án cảng Mỹ Thủy -
Nhật Bản đang là đối tác đầu tư, thương mại hàng đầu của Việt Nam
| Lễ động thổ Dự án nhà máy điện gió Khu du lịch Khai Long, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển công suất 100MW, do công ty TNHH Xây dựng- Thương mại Công Lý làm chủ đầu tư |
Theo đó, quy hoạch khu vực tiềm năng phát triển điện gió giai đoạn đến năm 2020, xét đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Cà Mau đạt tổng công suất hơn 3.600 MW, bao gồm quy hoạch ở hai vùng: phát triển vùng 1 công suất gần 2.300 MW được phân bố tại 11 xã, thị trấn của 3 huyện: Đầm Dơi, Năm Căn và Ngọc Hiển; công suất còn lại được đầu tư tại vùng 2, phân bố ở 10 xã, thị trấn của 3 huyện: Phú Tân, Trần Văn Thời và U Minh.
Theo Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải: Cà Mau là tỉnh cực Nam của Tổ quốc, có 3 mặt giáp biển, với chiều dài bờ biển 254 km, có vùng biển và thềm lục địa với 71.000 km2, do đó có lợi thế và tiềm năng phát triển năng lượng gió trên biển, đáp ứng nhu cầu sử dụng năng lượng sạch cho vùng và cả nước. Trên cơ sở này, tỉnh Cà Mau đã tổ chức lập Quy hoạch phát triển điện gió giai đoạn đến năm 2020, tầm nhìn đến 2030 để làm cơ sở kêu gọi các nhà đầu tư đến đầu tư điện gió trên địa bàn tỉnh và đã trình Bộ Công thương, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Riêng từ nay đến năm 2020, dự kiến sẽ có 05 dự án điện gió được phát triển ở huyện Ngọc Hiển và Đầm Dơi, với diện tích trên 9.000 ha, công suất lắp đặt khoảng 350 MW.
-
Lãnh đạo Quảng Trị chỉ đạo đẩy nhanh giải phóng mặt bằng dự án cảng Mỹ Thủy -
Nhật Bản đang là đối tác đầu tư, thương mại hàng đầu của Việt Nam -
Đến năm 2030, tăng trưởng bình quân kinh tế tư nhân của Lâm Đồng đạt tối thiểu 11,5%/năm -
TP.HCM chính thức chấp thuận nhà đầu tư dự án Bình Quới - Thanh Đa 3,74 tỷ USD -
IFC mở ra không gian mới cho dòng vốn quốc tế -
Đà Nẵng: Doanh nghiệp đề xuất đầu tư dự án nhà máy rác phát điện ở Núi Thành -
Gia Lai chuyển đổi hơn 161 ha diện tích rừng để thực hiện 7 dự án
-
SeABank thông báo mời thầu -
Chi lương đúng hạn: Chuẩn mực xã hội mới trong bài toán tài chính của SME -
Cathay Life Vietnam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Thịnh Đại Lộc -
Tối ưu chi tiêu dịp Tết cùng hệ sinh thái thẻ tín dụng VPBank -
TTC Châu Thành đưa trạm dừng nghỉ Vĩnh Hảo - Phan Thiết đi vào hoạt động -
Chợ Tết 0 Đồng của Coca-Cola mang niềm vui rộn ràng đến hàng ngàn người dịp cận Tết
