Đặt mua báo in| Ngày 01 tháng 10 năm 2022, 09:36:53
PTI hợp tác triển khai sản phẩm bảo hiểm Hole in One cho golfer
Chí Tín - 09/02/2021 21:16
 
Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác ba bên với 2 đối tác nữa để triển khai sản phẩm bảo hiểm H.I.O cho golfer.
Lễ ký kết hợp tác giữa 3 bên diễn ra tại Hà Nội
Lễ ký kết hợp tác giữa 3 bên diễn ra tại Hà Nội

Các đối tác còn lại gồm Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Truyền thông Quốc tế (Intergolf) và Công ty TNHH Phát triển Đầu tư và Thương mại A.I.P (Vietnamgolf).

Theo đó, PTI sẽ bồi thường giải thưởng Personal Hole in One (H.I.O) cho những người chơi golf đăng ký qua Intergolf và Vietnamgolf với giá trị bảo hiểm lên đến 200 triệu đồng/ lần đánh trúng H.I.O.

Bảo hiểm H.I.O cá nhân là sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa ba bên. Trong năm 2021, các bên sẽ cùng phát triển và phân phối thêm nhiều sản phẩm bảo hiểm dành cho các golf thủ nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu đa dạng và thiết yếu của người chơi golf.

Các ứng dụng về công nghệ thông tin trong công tác cấp đơn cũng như bồi thường sẽ được áp dụng để tạo tiện ích và đảm bảo tính minh bạch về chất lượng dịch vụ dành cho các khách hàng của ba bên.

Theo báo cáo của R&A, Việt Nam hiện có 78 sân golf đang hoạt động và 43 sân đang trong giai đoạn phát triển.

Số lượng người chơi golf ở Việt Nam hiện khoảng 70.000 người, trong đó, lượng người chơi mới tăng lên rất nhanh chóng trong ba năm trở lại đây cho thấy thị trường golf tại Việt Nam đang rất tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Được biết, sau hơn 22 năm hoạt động và phát triển, PTI hiện đang là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 3 trên thị trường, có uy tín với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm.

PTI bảo hiểm cho gần 900 cầu thủ và trọng tài mùa bóng 2021
Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa ký về dịch vụ bảo hiểm cho Giải Bóng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư