Đặt mua báo in| Ngày 29 tháng 11 năm 2021, 03:19:25
PV GAS tài trợ 12 tỷ đồng xây dựng trường học tại Kon Tum
Như Loan - 18/01/2021 17:24
 
PV GAS vừa phối hợp cùng chính quyền nhân dân huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum tổ chức khánh thành công trình tài trợ là 2 ngôi trường mầm non và THCS Măng Đen, xã Đăk Long.

Toàn bộ công trình có tổng mức đầu tư 12 tỷ đồng do Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tài trợ toàn bộ kinh phí đầu tư xây dựng.

Quy mô các công trình bao gồm: Trường Mầm non Măng Đen là khối nhà học 2 tầng 8 phòng cùng bếp ăn và các công trình phụ trợ đáp ứng được nhu cầu học tập cho khoảng 280 cháu học sinh bậc học mầm non. Trường THCS Măng Đen là 2 khối nhà học, mỗi khối nhà gồm 2 tầng 6 phòng đáp ứng nhu cầu học tập của khoảng 420 học sịnh bậc học THCS tại địa phương. Toàn bộ các công trình đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị mới nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và giảng dạy của thầy cô và học trò các trường.

.
Các đại biểu cắt băng khánh thành.

Tại buổi khánh thành 2 ngôi trường mới, thay mặt lãnh đạo PV GAS, đồng chí Nguyễn Thanh Nghị - Phó Tổng Giám đốc khẳng định công trình tài trợ thêm một lần nữa chứng minh cho tinh thần đồng tâm hiệp lực, hỗ trợ hiệu quả công tác an sinh xã hội giữa ngành Dầu khí, trong đó có PV GAS, với nhân dân tỉnh Kon Tum nói riêng, cũng như các địa phương còn gặp nhiều khó khăn khác trong cả nước nói chung, qua đó đã giúp các địa phương có thêm các công trình mới vì lợi ích chung của cộng đồng xã hội.

Thay mặt thầy cô và học trò 2 ngôi Trường THCS và Mầm non, thầy giáo Hoàng Ngọc Đặng - Hiệu trưởng Trường THCS Măng Đen đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của PV GAS giúp một địa phương vùng sâu, vùng xa còn đặc biệt khó khăn như huyện Kon Plong có thêm 2 ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp, qua đó đã giúp giải quyết kịp thời nhu cầu thiếu thốn cơ sở vật chất cho giáo dục ở địa phương.

.
Trao tặng biển tài trợ cho chính quyền địa phương.

Các thầy cô giáo, học sinh trong trường cùng nhân dân và chính quyền huyện Kon Plong cam kết sẽ phối hợp gìn giữ và phát huy tối đa hiệu quả những công trình tài trợ để đào tạo ra nhiều thế hệ tương lai cho đất nước.

PV GAS ra quân triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021
Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) vừa tổ chức ra quân triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 tại trụ sở tại TP.HCM.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư