PV GAS tích cực hỗ trợ các gia đình chính sách
Giữ gìn và phát huy đạo lý uống nước nhớ nguồn, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) thường xuyên thực hiện các chương trình hỗ trợ các gia đình có công với cách mạng hiện còn khó khăn trong cả nước.

Trao tặng "Nhà đồng đội"

Công ty Khí Cà Mau (KCM), thuộc PV GAS và Công an huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) đã phối hợp tổ chức Lễ trao tặng Nhà đồng đội cho Trung úy Đinh Hoàng Lâm, Cảnh sát khu vực Khóm 8, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển.

.
Lãnh đạo KCM trao tặng Nhà đồng đội.

Theo đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chấp hành Đảng ủy Công an huyện Ngọc Hiển, KCM đã hỗ trợ 60 triệu đồng để xây dựng nhà đồng đội, nhằm giúp đồng chí Lâm có nhà ở để ổn định cuộc sống, an tâm công tác.

Trong buổi lễ này, Thượng tá Nguyễn Minh Chiếm, Trưởng Công an huyện Ngọc Hiển đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cho KCM vì đã tích cực vận động, tài trợ kinh phí xây dựng nhà cho gia đình chính sách, nhà đồng đội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Đây cũng là một trong rất nhiều chương trình KCM đã thực hiện trên địa bàn miền Tây để ủng hộ các gia đình chính sách còn khó khăn trong đời sống.

Hỗ trợ sửa chữa nhà tình nghĩa tại Bến Tre

Vừa qua, PV GAS đã hỗ trợ cho trường hợp khó khăn của ông Nguyễn Văn Lâm, nông dân cư ngụ tại Ấp 4, xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Là hộ chính sách tiêu biểu của địa phương nhưng gia đình ông hiện có hoàn cảnh sống khó khăn. Trước đây, gia đình ông đã được ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa. Tuy nhiên, đến nay căn nhà đã xuống cấp và gần như hư hại hoàn toàn. 

.
Trao tiền hỗ trợ sửa nhà tình nghĩa tại Bến Tre.

Nhận được lời kêu gọi giúp sức cùng địa phương, lãnh đạo PV GAS đã quyết định hỗ trợ phần kinh phí giúp gia đình ông Lâm sửa chữa căn nhà. Số tiền 50 triệu đồng được trích từ Quỹ phúc lợi của Tổng công ty được các cán bộ PV GAS phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi và trao tiền mặt trực tiếp cho ông Nguyễn Văn Lâm tại địa phương.

Đón nhận món quà của tập thể người lao động PV GAS, ông Nguyễn Văn Lâm cảm ơn sự hỗ trợ khẩn cấp và cần thiết này. Món quà sẽ giúp ông và gia đình có mái ấm yên bình hơn.

PT

Bình luận của bạn về bài viết...