Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 05 tháng 12 năm 2023, 09:18:25
Quán quân Go Finance 2023 chính thức lộ diện
Nhung Bùi - 27/09/2023 08:37
 
Trải qua 9 mùa tổ chức, cuộc thi đã tạo ra sân chơi uy tín cho 1.500 sinh viên đam mê kinh tế, tài chính và chứng khoán trên khắp cả nước.

Đêm chung kết Cuộc thi Go Finance 2023 do Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên (SSC), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức tối ngày 25/9, đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trải qua 4 vòng thi đầy thử thách, thí sinh Nguyễn Minh Khôi, Đại học Kinh tế Quốc dân đã xuất sắc vượt qua 4 ứng cử viên còn lại để trở thành tân Quán quân của Go Finance 2023 - Pave The Waves mùa thứ 9, với giải thưởng lên đến 106 triệu đồng.

Chủ nhân cho danh hiệu Á quân và Quý quân của cuộc thi lần lượt gọi tên thí sinh Nguyễn Văn Hoài, Đại học Kinh tế Quốc dân và Lê Hoàng Long,  Đại học Ngoại Thương. Thí sinh Phan Hoàng Duy, Học viện Ngân hàng và Nguyễn Đức Trung, Đại học Ngoại Thương đồng giành giải Khuyến Khích của cuộc thi.

Top 5 cuộc thi Go Finance 2023.

Go Finance là cuộc thi học thuật thường niên được tổ chức bởi CLB Chứng khoán Sinh viên SSC dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực kinh tế, tài chính và chứng khoán. Trải qua 9 mùa tổ chức, Go Finance đã thu hút gần 1500 thí sinh đăng ký dự thi và tiếp cận đến gần 30.000 sinh viên trên toàn quốc. 

Chia sẻ tại đêm chung kết, Đại diện Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước, cơ quan bảo trợ chuyên môn cho Cuộc thi Go Finance 2023 khẳng định cuộc thi giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm, tiếp thu thêm kiến thức trong ngành một cách chuyên sâu và chuyên nghiệp, là cơ hội để học hỏi và rèn luyện bản thân. Vì vậy, những cuộc thi về lĩnh vực tài chính - chứng khoán như Go Finance đáng được phát huy và nhân rộng hơn nữa trong cộng đồng sinh viên.

Về phía nhà tài trợ, đại diện Công ty Cổ phần Chứng khoán BIDV (BSC) đánh giá: “Go Finance đóng vai trò là cầu nối giữa sinh viên và các đơn vị tuyển dụng, là sân chơi để các bạn sinh viên được thỏa sức trải nghiệm, gắn kết kiến thức với thực tiễn, cũng là nơi các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy cho mình những nguồn nhân lực tiềm năng. Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc thi, mà còn là một hành trình biến những tài năng trẻ thành những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực tài chính.”

Với những thành công và dấu ấn đặc biệt, Go Finance 2023 đã hoàn thành sứ mệnh: “Đánh thức khát vọng, vươn tới đỉnh cao - Khám phá tiềm năng vô tận” của các thí sinh đăng ký dự thi. Cuộc thi không chỉ là sân chơi học thuật uy tín cho sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân mà còn thu hút được sự quan tâm của sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác trên toàn quốc.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư