-
TP.HCM: Vừa khẩn cấp ứng phó bão KALMAEGI, vừa ráo riết phòng chống các đợt triều cường mới -
Thủ tướng yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương chủ động phòng tránh, ứng phó với bão KALMAEGI -
Từ 30/12/2025, bãi bỏ 8 Nghị định của Chính phủ -
Khởi tố giám đốc, phó giám đốc làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức -
Chủ tịch Lâm Đồng yêu cầu rà soát lại việc cấp phép hồ chứa bị vỡ -
Đà Nẵng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do mưa lũ
![]() |
| Ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng. |
Theo đó, ông Nguyễn Viết Dũng (45 tuổi, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng, Bí thư chi bộ Công ty) đã bị chi bộ Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng có quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách.
Sáng cùng ngày (21/3), HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã khai mạc kỳ họp thứ 13 và tiến hành bỏ phiếu kín để lấy ý kiến của các đại biểu HĐND tỉnh về việc bãi nhiệm tư cách đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Nguyễn Viết Dũng.
Tại kỳ họp, 100 % đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam đã bỏ phiếu nhất trí việc bãi nhiệm tư cách đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Nguyễn Viết Dũng.
![]() |
| HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X, nhiệm kỳ 2021- 2026 tiến hành bỏ phiếu kín để lấy ý kiến của các đại biểu HĐND tỉnh về việc bãi nhiệm tư cách đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Nguyễn Viết Dũng. |
Trước đó, ngày 6/12/2022, ông Dũng cùng một số người bạn đến sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) chơi. Trong quá trình chơi golf, do bất đồng với chị L., nhân viên phục vụ trong việc tính số gậy đã đánh trong một hố, ông Dũng dùng gậy golf đánh vào người chị L. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và không ảnh hưởng gì nên được cho về nhà.
Được biết, ông Nguyễn Viết Dũng (45 tuổi), quê thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, là đảng viên sinh hoạt tại chi bộ thuộc Thị ủy Điện Bàn, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2021-2026 và hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng.
Ngày 3/1/2023, Công an quận ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng có quyết định xử phạt hành chính ông Nguyễn Viết Dũng với số tiền 6,5 triệu đồng về hành vi cố ý gây tổn hại cho sức khỏe của người khác, nhưng không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
-
TP.HCM: Vừa khẩn cấp ứng phó bão KALMAEGI, vừa ráo riết phòng chống các đợt triều cường mới -
Thủ tướng yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương chủ động phòng tránh, ứng phó với bão KALMAEGI -
Từ 30/12/2025, bãi bỏ 8 Nghị định của Chính phủ -
Khởi tố giám đốc, phó giám đốc làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức
-
Chủ tịch Lâm Đồng yêu cầu rà soát lại việc cấp phép hồ chứa bị vỡ -
Đà Nẵng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do mưa lũ -
Thủ đoạn vận chuyển vàng lậu quy mô lớn qua biên giới -
Gia Lai tăng cường giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa -
Bắt doanh nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh, điều tra hành vi lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản -
Trung Bộ vẫn còn 79 vị trí tắc đường do ảnh hưởng của mưa lũ đặc biệt lớn -
Bắt tạm giam Giám đốc Công ty Acuity Funding Việt Nam
-
Ba giải thưởng quốc tế danh giá APEA 2025 khẳng định uy tín Filmore Development
-
Triển lãm Cấp phép bản quyền & Sáng tạo Việt Nam 2025: Cánh cửa kết nối của ngành công nghiệp sáng tạo Việt -
FPT bắt tay hai công ty tư vấn Indonesia phát triển các nền tảng số quốc gia -
Wipro Consumer Care Việt Nam lần thứ ba liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á” -
Hơn 1.200 người tham dự sự kiện Khai trương Sales Gallery A&T Saigon Riverside -
Fumakilla tăng tốc mở rộng đầu tư, nâng công suất sản xuất tại Việt Nam


