Đặt mua báo in| Ngày 07 tháng 10 năm 2022, 16:18:46
Quảng Ninh: Tập đoàn FLC cũng muốn đầu tư sân golf Ngôi sao Hạ Long
Thu Lê - 03/07/2015 09:23
 
Chiều qua, 2/7 ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần tập đoàn FLC (Tập đoàn FLC) về việc đầu tư sân golf tại Quảng Ninh.
TIN LIÊN QUAN

Báo cáo tại buổi làm việc sau chuyến khảo sát, đại diện của Tập đoàn FLC thể hiện mong muốn được đầu tư các dự án sân golf tại Quảng Ninh. Trước mắt là dự án sân golf Ngôi sao Hạ Long, quy mô 27 lỗ, rộng  310 ha.

Trước đó, hồi đầu tháng 2 năm nay, UBND tỉnh Quảng Ninh cũng đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần sân golf Ngôi Sao Hạ Long về việc lập quy hoạch sân golf Ngôi sao Hạ Long.

Theo đề xuất của đơn vị này thì vị trí thực hiện dự án sân golf Ngôi Sao Hạ Long là ở khu vực đồi cột 3 đến cột 8, thuộc phường Hà Lầm, Hà Trung, Hồng Hải và Hồng Hà của thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, với diện tích khoảng 310 ha.

Tổng vốn đầu tư thực hiện dự án được đơn vị này dự tính là 800 tỷ đồng. Theo quyết định 795/QĐ-TTg, được Thủ tướng Chính phủ ban hành hồi cuối tháng 5/2014, sân golf Ngôi sao Hạ Long nằm trong quy hoạch bổ sung.

Ban Xúc tiến và Hỗ trợ Đầu tư tỉnh Quảng Ninh (IPA) cho biết, hiện tại, Quảng Ninh vẫn đang tiến hành điều chỉnh quy hoạch của sân golf này nên vẫn chưa có quyết định về việc lựa chọn nhà đầu tư chính thức.

FLC muốn xin đất xây "chợ sân golf" tại Quảng Bình
Tại gặp gỡ giữa lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình với các nhà đầu tư tiềm năng hôm qua (30/6), ông Đặng Tất Thắng, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư