Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 10 năm 2020, 22:01:55
Ra mắt TH true WATER, nước tinh khiết từ mạch nước ngầm núi lửa triệu năm
Nhã Nam - 19/12/2018 08:42
 
Sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER của Tập đoàn TH đã chính thức được giới thiệu ra thị trường. Đây là loại nước tinh khiết đóng chai với nguồn nước được khai thác từ mạch nước ngầm dưới lòng núi lửa triệu năm tại Núi Tiên, Nghĩa Đàn, Nghệ An.
TIN LIÊN QUAN

Ngày 18/12, Tập đoàn TH đã chính thức giới thiệu sản phẩm nước uống tinh khiết TH true WATER ra thị trường Việt Nam. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình TH chăm sóc sức khỏe người Việt với các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên.

Là sản phẩm mới nhất trong số hơn 70 sản phẩm của Tập đoàn TH, TH true WATER mang trọn vẹn những giá trị cốt lõi mà Tập đoàn TH theo đuổi, trong đó nổi bật là hai giá trị “Vì sức khỏe cộng đồng” và “Hoàn toàn từ thiên nhiên”.

Những chai nước tinh khiết TH true WATER được lấy từ mạch nước ngầm tự nhiên.
Những chai nước tinh khiết TH true WATER được lấy từ mạch nước ngầm tự nhiên.

TH true WATER được đóng chai trực tiếp ngay từ nguồn nước ngầm tự nhiên tại khu vực núi lửa đã tắt Núi Tiên, thuộc huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

Núi Tiên đã được các nhà khoa học địa chất và thủy văn thuộc Đoàn Tài nguyên Nước Bắc Trung bộ, Bộ Tài nguyên và Môi trường nghiên cứu và xác nhận là một ngọn núi lửa đã tắt cách đây gần 2,6 triệu năm. Mạch nước ngầm trong mát ở khu vực này đã được hình thành từ hàng triệu năm trước, từ nước của các tầng chứa nước sâu và nước mưa ngấm vào lòng đất qua “bộ lọc tự nhiên” là các lỗ hổng, khe nứt của đá phun trào núi lửa.

Nhà máy sản xuất nước tinh khiết TH true WATER của Tập đoàn TH.
Nhà máy sản xuất nước tinh khiết TH true WATER của Tập đoàn TH.

Từ mạch nước ngầm quý giá này, Tập đoàn TH đã đầu tư công nghệ khai thác quy chuẩn, đảm bảo phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, cũng như công nghệ xử lý nước, chiết rót, đóng chai tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, tự động 100% của hãng Krones (Đức) để cho ra các sản phẩm TH true WATER tinh khiết nhất.

Nguồn nước thô từ mạch nước ngầm tự nhiên của Núi Tiên sẽ được lọc và xử lý qua hệ thống siêu lọc UF (Ultra-filtration) kết hợp với màng lọc thẩm thấu ngược RO, giúp loại bỏ bất cứ thành phần cặn lơ lửng, vi khuẩn, virus và tạp chất nếu có.

Với công suất tối đa đạt 600.000 lít/ngày đêm (tương đương 40.000 chai/giờ) cho riêng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết TH true WATER, nhà máy sản xuất nước tinh khiết và nước hoa quả tại Núi Tiên của Tập đoàn TH đã trở thành nhà máy có công suất lớn nhất khu vực miền Trung - Việt Nam.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư