Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 18 tháng 07 năm 2024,
Ra mắt thực phẩm bổ sung - thức uống amino VITAL từ Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản tại thị trường Việt Nam
H.Đ - 30/03/2020 14:43
 
Là một tập đoàn toàn cầu chuyên về lĩnh vực thực phẩm và axit amin cùng với khẩu hiệu “Eat Well, Live Well” (Ăn ngon, Sống khỏe), Tập đoàn Ajinomoto đã không ngừng ứng dụng các nền tảng khoa học tiên tiến để nghiên cứu sâu hơn về các công dụng tiềm năng của axit amin, góp phần mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho con người ở khắp nơi trên thế giới.

Với khát vọng nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, Tập đoàn Ajinomoto đã nghiên cứu và phát triển Thực phẩm bổ sung - Thức uống với thương hiệu amino VITAL. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi và tin dùng bởi các vận động viên quốc gia và người luyện tập thể thao tại Nhật Bản. Đặc biệt, thương hiệu amino VITAL đã luôn đồng hành cùng các liên đoàn thể thao và các vận động viên đỉnh cao tại Nhật Bản. Ngoài ra, amino VITAL còn đồng hành cùng Olympics và Paralympic tại Tokyo vào năm 2021 cùng nhiều sự kiện thể thao lớn ở các nước.

Ngày 26/3, Công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức giới thiệu tới thị trường Việt Nam Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL. Đây là thức uống dạng thạch lỏng chứa hàm lượng axit amin cao, giúp ngừa mệt mỏi khi tập luyện, hỗ trợ phòng ngừa phá hủy cơ và hạn chế đau nhức cơ trong và sau khi vận động, phù hợp cho các vận động viên với quá trình tập luyện dày đặc hoặc người yêu thích chơi các môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, ba môn phối hợp, golf, tennis, gym…

Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL hứa hẹn trở thành trợ thủ đắc lực của các vận động viên đỉnh cao cũng như những người yêu thích thể thao
Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL hứa hẹn trở thành trợ thủ đắc lực của các vận động viên đỉnh cao cũng như những người yêu thích thể thao

Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL cung cấp 3.000mg axit amin, trong đó có 1.700mg BCAA (axit amin chuỗi nhánh), cụ thể là L-leucine (700mg) , L-isoleucine (500mg) và L-valine (500mg). BCAA đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển cơ bắp do chiếm tới khoảng 30-40% các axit amin thiết yếu cấu thành protein, thành phần chính của cơ.

BCAA tồn tại phổ biến trong thực phẩm tự nhiên như thịt gà, thịt bò, cá, phô mai, sữa… Tuy nhiên, quá trình tiêu hóa các protein để tạo thành các axit amin diễn ra trong khoảng thời gian từ 3 tới 4 giờ, đồng thời, việc lựa chọn và chế biến thực phẩm đáp ứng nhu cầu protein và axit amin cần thiết cũng mất nhiều thời gian. Thay vào đó, sử dụng sản phẩm bổ sung như amino VITAL sẽ cung cấp dễ dàng các axit amin cho cơ thể. Để đạt hiệu quả cao nhất, amino VITAL nên được sử dụng 1 gói mỗi ngày vào 30 phút trước hoặc trong khi vận động để đạt được kết quả tập luyện cao nhất và phục hồi nhanh hơn sau khi tập luyện.

Sản phẩm amino VITAL cung cấp 3.000mg axit amin, trong đó có 1.700mg BCAA (axit amin chuỗi nhánh), cụ thể là L-leucine (700mg) , L-isoleucine (500mg) và L-valine (500mg)
Sản phẩm amino VITAL cung cấp 3.000mg axit amin, trong đó có 1.700mg BCAA (axit amin chuỗi nhánh), cụ thể là L-leucine (700mg) , L-isoleucine (500mg) và L-valine (500mg)

Sản phẩm amino VITAL có dạng thạch lỏng nên không làm tăng thể tích dạ dày nhiều, không ảnh hưởng đến hiệu quả tập luyện. Sản phẩm có hương vị táo thơm ngon, tiện lợi khi dùng trực tiếp mà không cần pha chế. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Ajinomoto Thái Lan, với khối lượng 100 gram.

Sản phẩm amino VITAL hiện được phân phối trên các kênh thương mại điện tử Lazada, Tiki và các cửa hàng thực phẩm thể thao tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với giá bán lẻ khuyến nghị là 45.000 đồng/gói.

Tìm hiểu thêm thông tin về amino VITAL thông qua website chính thức: https://www.aminovital.vn/.

Từ 20/1/2020: Sữa học đường phải bảo đảm đủ 21 vi chất dinh dưỡng
Các sản phẩm sữa tươi sử dụng trong Chương trình Sữa học đường phải bảo đảm đủ 21 vi chất dinh dưỡng với hàm lượng được quy định...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư