Đặt mua báo in| Ngày 16 tháng 05 năm 2021, 22:27:24
Realme ra mắt 8 series, khuấy động giới trẻ Sài Thành
N.L - 28/04/2021 11:03
 
Với tuyên bố sẽ "định nghĩa lại" nhiếp ảnh chân thực bằng cặp đôi realme 8 series, realme đã biến Nhà văn hóa Thanh Niên trở thành một không gian trải nghiệm nhiếp ảnh thực thụ cho Gen Z.

Định vị phong cách cá nhân

Sự kiện ra mắt realme 8 series (gồm  realme 8 và realme 8 Pro) tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM không chỉ mang lại cơ hội trải nghiệm công nghệ chụp ảnh quay phim tối tân cho những tín đồ nhiếp ảnh, mà còn giúp các Gen Z muốn khẳng định cá tính và bản lĩnh được trực tiếp "truyền lửa" từ những influencer cá tính Nhị Đặng, Tâm Bùi, Hoàng Tuấn Anh và TUK (Tuấn Kiệt Trần) với chuỗi talkshow “Dám khai phá” và “Dám chuyển mình” được tổ chức vào ngày 28/4.

Sự kiện ra mắt realme 8 series (gồm  realme 8 và realme 8 Pro) tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM

Realme 8 series là sản phẩm đón đầu xu hướng "Dám Sống Trội" của giới trẻ, với thiết kế nổi bật cùng thông điệp "Dare To Leap", đi kèm những tính năng trội hơn bộ đội. Và những buổi chia sẻ của các influencer chính là cách để realme hỗ trợ các Gen Z dám bứt phá để "dám sống trội" với bản lĩnh và cá tính mạnh mẽ của người trẻ.

Một cách khá thú vị để định vị phong cách cá nhân, theo chia sẻ của các KOLs, chính là ghi lại những hoạt động hàng ngày của chính mình theo một phong cách mới sáng tạo và đậm dấu ấn cá tính, bằng các siêu camera của realme 8 series với những giải thuật chụp ảnh tân tiến đón đầu trào lưu. 

Cơ hội trải nghiệm "Nhiếp ảnh chân thực"

Tham gia sự kiện, các Gen Z đam mê ghi lại dấu ấn của không gian và thời gian bằng hình ảnh có thể được thỏa thích với 5 phòng trải nghiệm tính năng. Ở mỗi phòng, người tham gia đều được hướng dẫn tận tình về các tính năng chụp ảnh/quay phim siêu trội của realme 8 series, tha hồ thử nghiệm và đặc biệt có thể được in tặng ngay những tấm hình "chất như nước cất" vừa chụp bằng realme 8 series.

Năm phòng trải nghiệm được đặt tên theo các tính năng chụp ảnh/quay video nổi trội của realme 8 series như phòng Chân dung neon, phòng Chân dung màu AI, phòng Đường phố năng động, phòng Chụp ảnh/Quay video tua nhanh Tilt-shift và Starry, và phòng 108MP Moodboard.

Công bố giá bán chính thức của bộ đôi realme 8 series

Tại thị trường Việt Nam, bộ đôi realme 8 series được đặt hàng trước từ 27/4 và lên kệ từ trung tuần tháng 5.

Tại thị trường Việt Nam, bộ đôi realme 8 series được đặt hàng trước từ 27/4 và lên kệ từ trung tuần tháng 5

realme 8 dung lượng 8GB-128GB được bán với giá 7.290.000 đồng từ 8/5. Khách hàng sẽ được tặng kèm loa Bluetooth Tekin-01 trị giá 1,29 triệu đồng cùng 6 tháng bảo hiểm rơi vỡ màn hình khi đặt hàng trước từ 27/4-7/5.

Trong khi đó, realme 8 Pro phiên bản 8GB-128GB có giá 8.690.000 đồng được bán từ 15/5. Khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 300.000 đồng kèm loa Bluetooth Tekin-01 trị giá 1,29 triệu đồng và 12 tháng bảo hiểm rơi vỡ màn hình khi đặt hàng trước từ 27/4-14/5.

Người dùng cũng dễ dàng mua realme 8 series thông qua hình thức trả góp 0% tại các chuỗi bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS, Hoàng Hà và các kênh thương mại điện tử như Shopee, Lazada và Tiki, để có thể đón đầu xu hướng công nghệ, thăng hạng phong cách cá nhân một cách nhanh chóng nhất.

Việt Nam chi hơn 720 triệu USD nhập điện thoại Oppo, Vivo, Xiaomi, Huawei... từ Trung Quốc
Năm 2020, kim ngạch nhập khẩu điện thoại di động nguyên chiếc đạt 1,85 tỷ USD, trong đó riêng chi để nhập điện thoại Oppo, Vivo, Xiaomi, Huawei......
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư