RMIT Việt Nam dành 33 tỷ đồng để trao 112 suất học bổng trong năm 2019
Đại học RMIT Việt Nam sẽ trao tặng 112 suất học bổng cho các sinh viên tương lai theo học đại học, cao học tại trường và các sinh viên đang học trong trường.
Năm 2019, RMIT Việt Nam tiếp tục trao 112 suất học bổng cho các sinh viên trong nước và quốc tế
Năm 2019, RMIT Việt Nam tiếp tục trao 112 suất học bổng cho các sinh viên trong nước và quốc tế

Đại học RMIT Việt Nam sẽ trao tặng 112 suất học bổng trị giá 33 tỷ đồng cho sinh viên trong nước và quốc tế theo chương trình học bổng 2019 của trường. Sẽ có 64 suất dành cho sinh viên tương lai theo học chương trình đại học, 18 suất dành cho sinh viên tương lai theo học chương trình cao học và 30 suất dành cho sinh viên hiện đang học tại trường.

Các suất học bổng dành cho sinh viên tương lai theo học chương trình đại học, chi trả từ 25% - 100% học phí, được phân bổ vào 13 hạng mục gồm Học bổng Hiệu trưởng, học bổng thành tích học tập xuất sắc, học bổng cho sinh viên quốc tế, học bổng Chắp cánh ước mơ, học bổng theo học các ngành sáng tạo, công nghệ, học bổng công nghệ dành cho nữ sinh, học bổng học ngành Quản lý chuỗi cung ứng và logistics (cơ sở Nam Sài Gòn), học bổng học ngành Truyền thông chuyên nghiệp và Digital marketing (cơ sở Hà Nội), học bổng Giáo sư Nguyễn Văn Đạo, và học bổng thầy Luke McLachlan.  

Học bổng Hiệu trưởng, hạng mục học bổng danh giá nhất của trường chi trả 100% học phí chương trình đại học, sẽ trao cho 8 học sinh trung học vượt trội thể hiện thành tích học tập xuất sắc, cũng như tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và thể hiện được tiềm năng lãnh đạo nổi trội. Ứng viên hạng mục học bổng này phải trải qua hai vòng tuyển chọn gồm hội đồng xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Học bổng theo học các ngành sáng tạo năm nay sẽ tạo cơ hội cho các em học sinh theo học các chương trình cử nhân về thiết kế, thiết kế ứng dụng sáng tạo, và quản lý và kinh doanh thời trang. Ngoài đơn ứng tuyển học bổng, ứng viên còn phải nộp thêm bộ hồ sơ năng lực.

Giáo sư Gael McDonald, Hiệu trưởng RMIT Việt Nam cho biết, chương trình học bổng thường niên là một phần trong những nỗ lực của trường nhằm đền đáp cho đất nước và cộng đồng. RMIT Việt Nam hoạt động theo mô hình không vì lợi nhuận, mọi khoản thu đều giữ lại trong nước và tái đầu tư lại cho trường bằng các hình thức như trao học bổng, nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy, cũng như chia sẻ phương pháp giảng dạy với các trường đại học khác trong nước.

Suốt 17 năm qua, trường đã trao 1.111 suất học bổng trị giá hơn 272 tỷ đồng cho các bạn trẻ trên khắp Việt Nam cũng như trên thế giới.

Hạn cuối nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng là ngày 10/7/2019. Các thông tin về chương trình học bổng năm 2019 được Đại học RMIT Việt Nam công bố tại https://www.rmit.edu.vn/vi/hoc-bong

K.T

Bình luận của bạn về bài viết...