-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 11/2/2026 -
CEO Viettel Campuchia: “Danh hiệu Anh hùng là phần thưởng cho 17 năm bền bỉ cống hiến” -
Tập đoàn Phan Vũ khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực nền móng -
Liên tiếp trúng thầu cao tốc Bắc – Nam, HHV tạo đà tăng trưởng ngay đầu năm 2026 -
Năm 2025 ghi nhận 26 thương nhân xăng dầu dừng hoạt động -
Dấu ấn 10 năm Brand Finance đưa giá trị thương hiệu vào bài toán chiến lược tại Việt Nam
Quỹ AEON 1% vừa phối hợp với các công ty trong Tập đoàn AEON tại Việt Nam trao tặng 40 suất học bổng cho sinh viên vượt khó, có thành tích xuất sắc thuộc Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Sư phạm TP.HCM. Tổng giá trị học bổng được trao trong đợt này là 400 triệu đồng.
![]() |
| Ông Nishitohge Yasuo trao học bổng cho các sinh viên Việt Nam. |
Đây là lần thứ 8 liên tiếp AEON tổ chức lễ trao tặng học bổng cho các sinh viên tại Việt Nam. Từ năm 2006 đến nay, chương trình học bổng đã trao tổng cộng 676 suất học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc tại TP.HCM và Hà Nội.
Song song với các hoạt động kinh doanh, AEON luôn chú trọng xây dựng và phát triển các hoạt động nhằm hỗ trợ và đóng góp cho cộng đồng địa phương. Quỹ AEON 1% được thành lập từ năm 1989 với triết lý: AEON hướng đến việc xây dựng hình mẫu công ty luôn sử dụng đúng mực những lợi ích nhận được từ khách hàng để đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và tương lai.
Theo đó, hàng năm, mỗi công ty con trong Tập đoàn sẽ đóng góp 1% lợi nhuận trước thuế nhằm phát triển đa dạng các hoạt động, tập trung vào việc nuôi dưỡng và phát triển những thế hệ tương lai, thúc đẩy tình hữu nghị, thiện chí quốc tế và sự phát triển bền vững cho cộng đồng địa phương.
Chương trình Học bổng AEON được bắt đầu từ năm 2006, là một trong những hoạt động thường niên của Quỹ AEON 1% nhằm thúc đẩy mục tiêu “trao đổi văn hóa toàn cầu và phát triển nguồn nhân lực”.
Tính đến nay, Quỹ AEON 1% đã trao học bổng cho rất nhiều sinh viên tại 7 quốc gia trên toàn châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Myanmar, Việt Nam, nhằm khuyến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích xuất sắc trong học tập tiếp tục nỗ lực và thực hiện ước mơ trong tương lai.
“Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nỗ lực trong việc hợp tác, hỗ trợ và cùng phát triển với cộng đồng địa phương để cùng nhau kiến tạo tương lai”, ông Yasuo Nishitohge, Tổng giám đốc AEON Việt Nam nói.
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 11/2/2026 -
CEO Viettel Campuchia: “Danh hiệu Anh hùng là phần thưởng cho 17 năm bền bỉ cống hiến” -
Tập đoàn Phan Vũ khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực nền móng -
Liên tiếp trúng thầu cao tốc Bắc – Nam, HHV tạo đà tăng trưởng ngay đầu năm 2026
-
Năm 2025 ghi nhận 26 thương nhân xăng dầu dừng hoạt động -
Dấu ấn 10 năm Brand Finance đưa giá trị thương hiệu vào bài toán chiến lược tại Việt Nam -
Đề nghị các bên phối hợp triển khai giải pháp cung cấp nhiên liệu trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây -
Ông Trịnh Đức Kiên, Phó giám đốc Công ty TNHH Kẻ Gỗ: Chọn thị trường khác, không có nghĩa là bán hàng từ nơi này sang nơi khác -
Xuất khẩu trước bài toán cán đích 550 tỷ USD -
Mở rộng điểm bán tại nông thôn - Động lực tăng trưởng giúp mảng bán lẻ của Masan bứt phá -
Masterise Homes “vươn mình ra biển lớn” tại WeChoice Awards 2025: Câu chuyện tái định hình chất lượng không gian sống của người Việt
-
ROX Group - Ba thập kỷ kiến tạo thuận ích, đưa giá trị Việt vươn xa -
Vietnamobile mời thầu gói thầu Thanh lý thiết bị viễn thông di động công nghệ 2G -
SeABank thông báo mời thầu -
Chi lương đúng hạn: Chuẩn mực xã hội mới trong bài toán tài chính của SME -
Cathay Life Vietnam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Thịnh Đại Lộc -
Tối ưu chi tiêu dịp Tết cùng hệ sinh thái thẻ tín dụng VPBank

