
-
Diễn biến mưa lũ phức tạp, cảnh báo nguy cơ sạt lở và ngập lụt tại Hà Nội
-
Văn phòng mới tại Hà Nội đạt chứng nhận công trình xanh LEED Gold
-
Không gian Truyền thống và Sáng tạo Hà Nội 2025: Dấu ấn tinh hoa ngàn năm, khát vọng vươn tầm
-
Tổng quan về Triển lãm thành tựu đất nước
-
Hà Nội miễn phí xe buýt và đường sắt đô thị từ ngày 30/8 đến hết 2/9/2025 -
8Wonder: Moments of Wonder: Khi âm nhạc viết nên tinh thần Việt Nam hùng cường và khát vọng vươn xa
Với những thành tích bết bát của CLB Sint Truidense gần đây, HLV trưởng Marc Brys đã bị ban lãnh đạo đội bóng sa thải. Thông tin chiến lược gia 57 tuổi bị sa thải khiến nhiều fan hâm mộ tiền đạo Công Phượng cảm thấy vui mừng, khi chân sút người Nghệ An đã hơn 10 trận liên tiếp bị HLV trưởng này bất tín nhiệm và gạch tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu.
Tuy nhiên, ở trận đấu gặp đối thủ Genk thuộc vòng 16 giải VĐQG Bỉ vào ngày 1/12 tới đây, tiền đạo Công Phượng tiếp tục vắng mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB Sint Truidense.
Điều này cho thấy chuyên môn của Công Phượng chưa đáp ứng được yêu cầu của CLB đang xếp vị thứ 11 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Bỉ chứ không phải do anh bị "trù dập" như nhiều lời đồn đoán.
Việc phải nằm ngoài kế hoạch thi đấu của CLB Sint Truidense cho thấy tương lai không lấy gì làm sáng sủa của chân sút người Nghệ An, đồng thời ảnh hưởng đến phong độ của chính cầu thủ này khi được triệu tập trở về thi đấu tại đội tuyển quốc gia ở vòng loại World Cup 2022.
![]() |
Công Phượng tiếp tục không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB Sint Truidense ở vòng 16 giải VĐQG Bỉ |
Sau 5 lượt đấu ở vòng loại World Cup 2022, Công Phượng vẫn chưa ghi được một bàn thắng nào.
Trong khi đó, ở vòng 16, CLB Sint Truidense sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi phải làm khách trên sân của CLB Genk, đội bóng đang xếp trên Sint Truidense 2 bậc và hơn họ đúng 3 điểm.
Ở danh sách này, ngôi sao người Hàn Quốc Lee Seung Woo đã có tên trong đội hình đăng ký. Mặc dù vậy, cơ hội ra sân của cầu thủ trưởng thành từ lò La Masia vẫn khá thấp do Sint Truidense có nhiều cầu thủ tấn công.

-
Không gian Truyền thống và Sáng tạo Hà Nội 2025: Dấu ấn tinh hoa ngàn năm, khát vọng vươn tầm
-
Tổng quan về Triển lãm thành tựu đất nước
-
Hà Nội miễn phí xe buýt và đường sắt đô thị từ ngày 30/8 đến hết 2/9/2025
-
8Wonder: Moments of Wonder: Khi âm nhạc viết nên tinh thần Việt Nam hùng cường và khát vọng vươn xa
-
Hành khách cần tuân thủ hướng dẫn an toàn khi tàu đông, ga chật trong dịp lễ -
Hà Nội đầu tư hệ thống thoát nước Tả sông Nhuệ giúp giảm ngập úng đô thị -
Người dân cần làm gì trong bão để bảo đảm an toàn? -
Người dân cần làm gì trước bão để bảo đảm an toàn? -
[Ảnh] Những hình ảnh đẹp của đoàn diễu binh trên phố -
Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Trung tâm Báo chí Thủ đô Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9 -
“Bữa cơm Tết Độc lập”: Ẩm thực trở thành nhịp cầu gắn kết tinh thần dân tộc
-
VIFA ASEAN 2025 mở rộng nền tảng kết nối khi TP.HCM thành “siêu đô thị”
-
Mercedes-Benz An Du - "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" 4 năm liên tiếp
-
AEON Việt Nam: Chiến lược nhân sự bền vững trong ngành bán lẻ
-
Nutifood công bố nhà thầu cung cấp kết cấu thép cho cầu đi bộ qua sông Sài Gòn
-
SeABank thông báo mời thầu
-
NashTech nhận cúp vàng HR Asia với 5 năm liên tiếp là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”