
-
Hải Phòng: Đưa nghệ thuật sân khấu đến gần hơn với trẻ em
-
Báo chí cùng Cà Mau đồng hành phát triển trong kỷ nguyên mới
-
Việt Nam có 6 đại học vào Top 10% thế giới
-
Bắc Ninh tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
-
Phường Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh tiếp nhận trụ sở Tỉnh ủy sau ngày 1/9 -
Ninh Thuận về đích Chương trình Xóa nhà tạm, nhà dột nát sớm hơn kế hoạch 1 tháng
![]() |
Naomi tắm với bố dù 23 tuổi. |
Câu chuyện Kitami Naomi tắm chung với cả gia đình gây tranh cãi trong dư luận, có người nói cô bệnh hoạn, khác người, trong khi một số ý kiến cho rằng điều đó cũng bình thường.
Nghệ sĩ Hong Kong phản ứng khác nhau trong câu chuyện này. Diễn viên Trần Kỳ, vợ tài tử Hồ Nặc Ngôn cho biết cô "không thể tin nổi" câu chuyện của Naomi Kitami, và cho biết cô không bao giờ cổ súy việc này.
Tài tử Lâm Thịnh Bân cũng đồng tình với suy nghĩ đó, anh nói mình có ba cô con gái nhưng không bao giờ tắm chung với con, kể cả khi chúng còn nhỏ: "Tôi và vợ luôn dạy các con cần phải tự bảo vệ cơ thể mình". Diễn viên La Lâm có ba con trai, cô nói tới khi con 4 tuổi, cô không tắm chung với các bé nữa: "Khi lớn lên, con phải hiểu được sự khác biệt nam, nữ".
Trong khi đó, nghệ sĩ Lê Diệu Tường nói đó là sự khác biệt về văn hóa, anh tôn trọng: "Ở Nhật có các nhà tắm Onsen cả nam nữ, còn chúng ta (ở Hong Kong) không như vậy, đó là lý do ta thấy kỳ quặc".
![]() |
Nghệ sĩ Hong Kong phần lớn phản ứng việc tắm với người khác giới trong gia đình. |
Không giống như các đồng nghiệp, diễn viên Tạ An Kỳ suy nghĩ thoáng hơn. Cô kể, năm con trai 11 tuổi, cô thi thoảng tắm với con. Cô tranh thủ cơ hội này để giảng cho con trai sự khác biệt giữa nam, nữ và việc tôn trọng cơ thể của mỗi người. Tuy nhiên, nhiều khán giả la ó, nói cô rằng 6 tuổi là lúc đã nên tắm riêng.
Hoa hậu Lý Gia Hân cũng từng tắm chung với con trai khi cậu bé 3 tuổi, tuy nhiên cô mặc bikini - và điều này được hiểu là cách để cô giúp con phân định sự khác biệt nam, nữ.
Ảnh: HK01

-
Báo Tài chính - Đầu tư đoạt giải Báo chí toàn quốc về Phật giáo lần thứ nhất -
Chung kết Miss Earth Vietnam 2025 diễn ra vào ngày 28/6 tại Hải Phòng -
Bắc Ninh tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam -
Phường Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh tiếp nhận trụ sở Tỉnh ủy sau ngày 1/9 -
Ninh Thuận về đích Chương trình Xóa nhà tạm, nhà dột nát sớm hơn kế hoạch 1 tháng -
Đẩy mạnh phát triển các sản phẩm công nghiệp nông thôn tại Bắc Ninh -
Bắc Ninh thúc đẩy, nâng cao SIPAS - chỉ số hài lòng của người dân
-
Giải pháp nhà ở vừa túi tiền nở rộ tại khu vực giáp ranh TP.HCM
-
Meey Atlas theo đuổi hiện thực hóa tầm nhìn "Smart City trong lòng bàn tay"
-
Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn - Hiệp Phước thông báo gia hạn thời gian mời hợp tác đầu tư
-
Agribank dành 10.000 tỷ chương trình vay vốn ưu đãi mua nhà ở xã hội dành cho người trẻ
-
Siêu dự án “hot” nhất tại Thủy Nguyên sắp “trình làng”
-
Thương hiệu bánh ngọt Hàn Quốc ứng dụng blockchain gia tăng trải nghiệm cho khách hàng