-
Xuất khẩu đồ gỗ sang Anh quốc đón nhiều tin vui -
Thúc đẩy tiêu thụ nông sản qua sàn thương mại điện tử -
Đồng Nai: Khả năng tiêu thụ nông sản liên kết chưa tương xứng với tiềm năng -
Xuất nhập khẩu đến giữa tháng 10/2024 vượt 610 tỷ USD -
Xuất khẩu sang Hoa Kỳ tăng thêm 18 tỷ USD -
AEON Việt Nam liên tiếp mở rộng địa điểm kinh doanh, quý IV mở thêm ở Hà Nội
Đầu bếp tại nhà hàng Nhà hàng Kissho |
Khi đến nhà hàng có phục vụ Teppanyaki, ấn tượng nhận thấy đầu tiên là bàn ăn của thực khách được ráp liền với bàn nướng của đầu bếp.
Các nguyên liệu chế biến như thịt cá hải sản được đưa lên còn tươi sống, đầu bếp sẽ thao tác các kỹ thuật sơ chế rồi nướng chiên xào tại chỗ theo yêu cầu của khách. Nhờ vậy mà với mỗi con tôm hùm, ốc vòi voi hay các loại thịt và hải sản mà khách chọn đều có thể chế biến thành nhiều hương vị khác nhau theo ý thích.
Teppanyaki là phong cách ẩm thực hiện đại, thường chỉ có ở những nhà hàng Nhật cao cấp với những đòi hỏi khắt khe về nguyên liệu tươi sống, bàn nướng lớn và đầu bếp biểu diễn chuyên nghiệp.
Và như thế chi phí để thưởng thức thực đơn Teppanyaki cũng khá cao. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể tự tin đưa gia đình và bạn bè tới Nhà hàng Kissho để có thể tận hưởng trọn vẹn màn biểu diễn ấn tượng của đầu bếp và những hương vị Teppanyaki độc đáo chỉ với 169.000++/set trưa.
Mỗi set bao gồm khai vị, trứng hấp, xà lách, súp, cơm trắng, xốt chấm và nước ngọt, cộng với món chính tùy chọn các loại thịt bò, bê, nai, heo, gà và hải sản. Set trưa được phục vụ từ 11:00 – 14:00 giờ các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Năm. Thay vì những bữa trưa công sở tẻ nhạt, giới văn phòng cũng chọn set Teppanyaki ưu đãi này vừa ngon miệng, vừa tràn đầy cảm hứng và năng lượng.
Vốn nổi tiếng là nhà hàng Nhật cao cấp hội tụ đa dạng phong cách ẩm thực Nhật đặc sắc như teppanyaki, sushi, yakiniku…, Nhà hàng Kissho nay càng được yêu thích hơn với những thực đơn ưu đãi đặc biệt.
Nhà hàng Kissho. Phục vụ từ 11:00 – 23:00. Số 14 Nguyễn Huệ, Q.1. ĐT: 08. 3.823.2223. www.kissho.wmcvietnam.com www.facebook.com/KisshoRestaurant
Tổ yến Việt: món ăn đắt đỏ nhất nhì thế giới Được coi là "trứng cá muối của phương Đông", một cân tổ yến có giá bán buôn 1.000 - 1.500 USD và 2.500 USD bán lẻ. Một nhà yến có thể giúp người chủ kiếm triệu USD mỗi năm. |
Thuỳ Vinh
-
Đồng Nai: Khả năng tiêu thụ nông sản liên kết chưa tương xứng với tiềm năng -
Xuất nhập khẩu đến giữa tháng 10/2024 vượt 610 tỷ USD -
Xuất khẩu sang Hoa Kỳ tăng thêm 18 tỷ USD -
AEON Việt Nam liên tiếp mở rộng địa điểm kinh doanh, quý IV mở thêm ở Hà Nội -
Khai mạc Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2024 -
Giá xăng quay đầu giảm nhẹ -
Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia dự kiến hoàn thành xây dựng vào tháng 7/2025
- Doanh nghiệp vay VND chỉ từ 2%/năm khi cầm cố bằng tiền gửi USD
- Kết quả kinh doanh ấn tượng, Chứng khoán Kafi nhận giải “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh 2024”
- Công bố Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (VBE500) năm 2024
- Nutifood chọn Ban QLDA Mỹ Thuận quản lý dự án xây dựng cầu đi bộ nghìn tỷ đồng
- Tái xuất ở SIAL Paris, Dh Foods sẵn sàng “chốt đơn” khủng
- OCB triển khai gói ưu đãi phí dịch vụ thanh toán quốc tế cho doanh nghiệp