-
Lo ngại ách tắc giao thông, doanh nghiệp cung ứng hàng Tết tìm kiếm giải pháp -
Doanh nghiệp né rủi ro thị trường xuất khẩu -
Xuất khẩu sang châu Mỹ thắng lớn -
Xuất khẩu cao su lập kỷ lục thu 3,4 tỷ USD, triển vọng năm 2025 vẫn tích cực -
Cần làm gì để tiếp tục duy trì trạng thái xuất siêu? -
Xuất khẩu dệt may tăng trưởng vượt bậc nhờ chiến lược mở rộng thị trường
Đầu bếp tại nhà hàng Nhà hàng Kissho |
Khi đến nhà hàng có phục vụ Teppanyaki, ấn tượng nhận thấy đầu tiên là bàn ăn của thực khách được ráp liền với bàn nướng của đầu bếp.
Các nguyên liệu chế biến như thịt cá hải sản được đưa lên còn tươi sống, đầu bếp sẽ thao tác các kỹ thuật sơ chế rồi nướng chiên xào tại chỗ theo yêu cầu của khách. Nhờ vậy mà với mỗi con tôm hùm, ốc vòi voi hay các loại thịt và hải sản mà khách chọn đều có thể chế biến thành nhiều hương vị khác nhau theo ý thích.
Teppanyaki là phong cách ẩm thực hiện đại, thường chỉ có ở những nhà hàng Nhật cao cấp với những đòi hỏi khắt khe về nguyên liệu tươi sống, bàn nướng lớn và đầu bếp biểu diễn chuyên nghiệp.
Và như thế chi phí để thưởng thức thực đơn Teppanyaki cũng khá cao. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể tự tin đưa gia đình và bạn bè tới Nhà hàng Kissho để có thể tận hưởng trọn vẹn màn biểu diễn ấn tượng của đầu bếp và những hương vị Teppanyaki độc đáo chỉ với 169.000++/set trưa.
Mỗi set bao gồm khai vị, trứng hấp, xà lách, súp, cơm trắng, xốt chấm và nước ngọt, cộng với món chính tùy chọn các loại thịt bò, bê, nai, heo, gà và hải sản. Set trưa được phục vụ từ 11:00 – 14:00 giờ các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Năm. Thay vì những bữa trưa công sở tẻ nhạt, giới văn phòng cũng chọn set Teppanyaki ưu đãi này vừa ngon miệng, vừa tràn đầy cảm hứng và năng lượng.
Vốn nổi tiếng là nhà hàng Nhật cao cấp hội tụ đa dạng phong cách ẩm thực Nhật đặc sắc như teppanyaki, sushi, yakiniku…, Nhà hàng Kissho nay càng được yêu thích hơn với những thực đơn ưu đãi đặc biệt.
Nhà hàng Kissho. Phục vụ từ 11:00 – 23:00. Số 14 Nguyễn Huệ, Q.1. ĐT: 08. 3.823.2223. www.kissho.wmcvietnam.com www.facebook.com/KisshoRestaurant
Tổ yến Việt: món ăn đắt đỏ nhất nhì thế giới Được coi là "trứng cá muối của phương Đông", một cân tổ yến có giá bán buôn 1.000 - 1.500 USD và 2.500 USD bán lẻ. Một nhà yến có thể giúp người chủ kiếm triệu USD mỗi năm. |
Thuỳ Vinh
-
Xuất khẩu cao su lập kỷ lục thu 3,4 tỷ USD, triển vọng năm 2025 vẫn tích cực -
Quảng Ninh kích cầu tiêu dùng những ngày đầu năm 2025 -
Kim ngạch xuất khẩu sản phẩm chăn nuôi tăng trưởng mạnh -
Cơ hội thưởng thức bò Wagyu "sang chảnh" với giá thành phải chăng -
Cần làm gì để tiếp tục duy trì trạng thái xuất siêu? -
Xăng tăng giá lần thứ 3 liên tiếp từ đầu năm 2025 -
Xuất khẩu dệt may tăng trưởng vượt bậc nhờ chiến lược mở rộng thị trường
- Trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn tại khách sạn cao cấp Legend Valley Hà Nam
- SeABank lãi trước thuế 6.039 tỷ đồng năm 2024
- Xuân Quê Hương 2025 - Gắn kết kiều bào với nhân dân trong nước
- Tập đoàn YTL cam kết đầu tư dài hạn tại Việt Nam
- ELCOM (ELC) liên tiếp trúng thầu nhiều dự án trọng điểm với tổng giá trị hơn 300 tỷ đồng
- Xuân Quê hương 2025 - “Việt Nam vươn lên trong Kỷ nguyên mới”