SHB mở hầu bao rót vốn cho bất động sản
TIN LIÊN QUAN
SHB cho vay 90% giá trị căn hộ Thăng Long Victory
SHB tăng vốn điều lệ lên 11.082 tỷ đồng
SHB sắp thâu tóm một công ty tài chính
Sếp SHB "ngơ ngác" với gói 50.000 tỷ
  Dự án D’. le Pont D’or của Tân Hoàng Minh nằm cạnh hồ Đống Đa, thuộc quận Đống Đa, Hà Nội  
  Dự án D’. le Pont D’or của Tân Hoàng Minh nằm cạnh hồ Đống Đa, thuộc quận Đống Đa, Hà Nội  

Theo đó, SHB và Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Dự kiến trong thời gian tới, SHB sẽ hỗ trợ khách hàng của UDIC mua căn hộ tại dự án Tổ hợp dịch vụ thương mại và nhà ở cao tầng 122 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội do UDIC làm chủ đầu tư với mức lãi suất ưu đãi.

Ngoài ra, SHB và Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng ký kết hợp đồng hợp tác cho khách hàng vay vốn mua căn hộ thuộc Dự án D’. le Pont D’or (Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội).

Theo thỏa thuận, tất cả các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ thuộc dự án này sẽ được SHB thẩm định để xem xét cho vay với với lãi suất thực tế phải trả chỉ có 5%/năm.

Cụ thể, SHB cho vay với lãi suất 8,68%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên, trong đó tập đoàn Tân Hoàng Minh hỗ trợ khách hàng mua nhà lãi suất 3,68%/năm. Vì vậy, khách hàng vay mua căn hộ dự án D’. le Pont D’or sẽ chỉ phải trả mức lãi suất 5%/năm cố định 12 tháng, các năm tiếp theo lãi suất sẽ được điều chỉnh 3 tháng 1 lần.

Bên cạnh đó, Tân Hoàng Minh cũng thực hiện tặng 2 năm phí quản lý tòa nhà, tặng 1 năm phí sử dụng dịch vụ tiện ích tòa nhà cho 1 người/1 căn hộ cho khách hàng vay vốn tại SHB để mua căn hộ dự án D’. le Pont D’or….

Tân Hoàng Minh cũng cho phép khách hàng có quyền quyết định dừng mua căn hộ mà không phải trả bất kỳ khoản phí phạt nào, mà còn được trả một khoản lãi suất huy động không kỳ hạn tương ứng với số tiền đã trả theo tiến độ thanh toán thực tế.

UDIC Complex: Khách hàng yêu cầu UDIC phải chịu trách nhiệm

UDIC Complex: Khách hàng yêu cầu UDIC phải chịu trách nhiệm

(Baodautu.vn) Ngày 19/3/2014 tới, Tòa án Nhân dân quận Hai Bà Trưng sẽ chính thức đưa ra xét xử vụ kiện của nguyên đơn là ông Trần Bình An và bà Phạm Thị Diệp Linh kiện CTCP Tư vấn kiến trúc đô thị Hà Nội (UAC), công ty con của UDIC.  Kiểm tra đột xuất Dự án chung cư Đại Thanh

Tân Hoàng Minh có tiền theo đuổi các dự án hạng sang?

Tân Hoàng Minh có tiền theo đuổi các dự án hạng sang?

(baodautu.vn) Tân Hoàng Minh giải toả những nghi vấn về khả năng phát triển dự án bất động sản hạng sang.


Bình luận của bạn về bài viết...