Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 04 năm 2024,
Shinhan Life Việt Nam tổ chức chương trình hướng nghiệp cho học sinh Trung học phổ thông
Như Loan - 04/03/2024 13:08
 
Ngày 1/3 vừa qua, Shinhan Life Việt Nam đã chính thức khởi động chương trình S-Career dành cho học sinh các trường Trung học phổ thông cùng với sự hỗ trợ của công ty giáo dục hướng nghiệp SIF Career.
Chương trình S-Career đầu tiên được tổ chức tại Đồng Tháp
Chương trình S-Career đầu tiên được tổ chức tại Đồng Tháp

Cụ thể, chương trình S-Career tập trung vào việc tiếp cận trực tiếp với các bạn học sinh Trung học phổ thông, chia sẻ thông tin hỗ trợ để các bạn đưa ra quyết định nghề nghiệp phù hợp. Đồng thời, S-Career cũng cung cấp công cụ và phương pháp hiệu quả cho giáo viên để hỗ trợ học sinh trong việc định hướng nghề nghiệp.

Trong năm đầu tiên thực hiện (2024), chương trình S-Career sẽ được tổ chức tại các trường Trung học phổ thông trên địa bàn Đồng bằng sông Cửu Long. Những năm tiếp theo, với cam kết dài hạn tại thị trường Việt Nam, Shinhan Life dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và phạm vi chương trình ra các địa phương khác trên cả nước.

Các hoạt động vì cộng đồng, chia sẻ trách nhiệm xã hội luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Shinhan Life Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động thường xuyên như hỗ trợ viện phí cho bệnh nhi ung thư hay thăm hỏi, tặng quà và tài trợ bữa ăn miễn phí, Công ty cũng đặc biệt tập trung vào các chương trình đầu tư cho giáo dục, với mong muốn trao cơ hội và khả năng tiếp cận tri thức cho trẻ em và thanh thiếu niên, hướng tới sự phát triển bền vững.

Chốt phương án thi tốt nghiệp trung học phổ thông chỉ với 2 môn bắt buộc
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Quyết định số 4068/QĐ-BGDĐT về việc phê duyệt “Phương án tổ chức kỳ thi và xét công nhận tốt nghiệp...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư