Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 15 tháng 07 năm 2024,
Siemens Việt Nam giới thiệu nhiều giải pháp chuyển đổi số
Lê Toàn - 19/06/2024 18:18
 
Chiều 19/6 tại Bình Dương, Siemens Việt Nam giới thiệu các giải pháp trong chuyển đổi số tới các đối tác và doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình giới thiệu nằm trong khuôn khổ Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF 2024) diễn ra từ ngày 19 đến 21/6 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế WTC Expo ( Bình Dương).

Ông Trần Thế Hiển, Giám đốc Ban Công nghiệp số Siemens Việt Nam cho biết, các giải pháp mới trong quá trình chuyển đổi số được ra mắt lần này gồm: Sử dụng trí tuệ nhân tạo trong sản xuất; An ninh mạng trong công nghiệp; Giải pháp bảo trì cho doanh nghiệp; Công nghệ phát triển bền vững cho nông nghiệp thông minh…

1
Ông Trần Thế Hiển ( trái) Giám đốc Ban Công nghiệp số Siemens Việt Nam giới thiệu giải pháp tối ưu hóa trong nuôi trồng thủy sản. Mô hình này đang được ứng dụng tại công ty Hào Phương ở Bình Dương. 
1
Siemens Việt Nam giới thiệu những điểm nổi bật và câu chuyện thành công tư những khách hàng để mong muốn sẽ cung cấp những xu hướng công nghệ và giải pháp tiên tiến trong quá trình chuyển đổi số, từ đó tạo ra những giá trị bền vững, hiệu quả về chi phí và làm thay đổi theo hướng bền vững.
1
Siemens Việt Nam giới thiệu những giải pháp tối ưu tới các doanh nghiệp tại triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF 2024).
1
Tham dự triển lãm lần này, Siemens Việt Nam mong muốn khách hàng và đối tác khám phá những công nghệ đột phá giúp tạo ra các giá trị bền vững, hiệu quả về chi phí và làm thay đổi cách  thiết kế, sản xuất, tái chế sản phẩm góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn.
1
Một giải pháp khá mới được Siemens Việt Nam giới thiệu đó là phần mềm SiGreen về đánh giá Carbon tại doanh nghiệp.
1
Siemens chính thức thành lập tại Việt Nam vào năm 1993, Siemens Việt Nam hiện có 3 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.
Khu công nghệ cao TP.HCM hợp tác với Siemens đào tạo nhân lực ngành vi mạch bán dẫn
Ngày 27/2, Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP) và Siemens Electronic Design Automation (Siemens EDA, thuộc Tập đoàn Siemens) ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư