
-
Đà Nẵng thu hơn 11.300 tỷ đồng trong lĩnh vực thông tin - truyền thông
-
Neko Lê trở thành đại sứ sản phẩm Sim Son của Saymee
-
“Tuần lễ Tài chính và Công nghệ Đà Nẵng 2025” được tổ chức trực tiếp và trực tuyến
-
Phấn đấu từ 1/10/2025 chỉ tiếp nhận hồ sơ trên môi trường điện tử
-
Gói cước FWA Plus của MobiFone: Kết nối nhanh, lắp đặt linh hoạt, tối ưu trải nghiệm số -
Doanh nghiệp “bạo tay” đầu tư vào hệ thống cáp quang
TIN LIÊN QUAN | |
Lenovo C1: Đối thủ tiềm tàng của Google Glass | |
Anh cấm sử dụng Google Glass tại các rạp chiếu phim | |
Khám phá linh kiện kính Google Glass | |
Google Glass có camera 5 'chấm', dung lượng 16 GB |
Sau hai năm, với không ít kỳ vọng, sức lực và tiền của đổ vào để phát triển siêu kính Google Glass, hãng công nghệ Mỹ đã tuyên bố sẽ dừng bán siêu kính này.
Với quyết định kể trên, Google đã chính thức 'khai tử' Google Glass. Hãng cũng sẽ chấm dứt việc hỗ trợ kỹ thuật và sẽ không có bản cập nhật nào cho sản phẩm này trong thời gian tới.
Siêu kính Google Glass đã bị 'khai tử' |
Google Glass có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng tích hợp một màn hình dạng lăng kính độ phân giải cao tương đương với kích thước 25 inch xem ở khoảng cách 2,4 mét. camera 5 Megapixel có thể chụp hình và quay phim HD 720p, bộ nhớ trong 16 GB (trong đó có 12GB là dùng được, có thể đồng bộ hóa với tài khoản Google), kết nối Wi-Fi b/g, Bluetooth, tai nghe với khả năng truyền âm thanh qua xương (đi kèm sản phẩm còn có thêm một tai nghe dây rút, kết nối cổng microUSB), pin đủ dùng trong một ngày và được sạc thông qua cổng microUSB.
Google Glass có khả năng kết nối với bất kỳ điện thoại nào có kết nối Bluetooth. Nếu có sử dụng thêm ứng dụng MyGlass thì máy phải chạy từ Android 4.0.3 trở lên.
Trước khi dừng bán, Google Glass có giá 1.500 USD
Có thể ra lệnh cho siêu kính Google Glass bằng ý nghĩ () Điều thú vị là công nghệ này không phải do Google phát triển mà do một hãng công nghệ của Anh nghiên cứu. |
Siêu kính Google Glass thêm bản thời trang () Google đã đưa ra thêm nhiều lựa chọn gọng và mắt kính thời trang dành cho siêu kính Google Glass của mình. |
Hải Đăng
-
Gói cước FWA Plus của MobiFone: Kết nối nhanh, lắp đặt linh hoạt, tối ưu trải nghiệm số -
Doanh nghiệp “bạo tay” đầu tư vào hệ thống cáp quang -
MobiFone nhận chứng chỉ quốc tế uy tín về Trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây -
Cổng thông tin điện tử Bộ Công an ra mắt giao diện mới, tích hợp nhiều dịch vụ -
Điện thoại Android tại Việt Nam bị hacker có nguồn gốc từ Trung Quốc tấn công -
Thị trường tài sản số hút tay chơi lớn -
ABB trình diễn các giải pháp thông minh mới nhất tại Ngày Đổi mới Công nghệ Điện 2025
-
Nutifood tiên phong triển khai máy bán kem tự động
-
Mời tham gia cuộc thi "Phương án quy hoạch, kiến trúc văn phòng Cảng Đà Nẵng"
-
Hinode Mall tuyển dụng hơn 200 vị trí việc làm trong tháng 8/2025
-
Suntory PepsiCo Việt Nam tiếp tục nối vòng tay nhân ái, góp phần xây dựng Trường học Hạnh phúc tại Tây Ninh
-
Ký kết đại lý phân phối Khu đô thị Phú Gia Bảo Lộc
-
VietinBank triển khai Gói giải pháp tài chính toàn diện cho doanh nghiệp tư vấn du học, doanh nghiệp xuất khẩu lao động