Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 05 năm 2024,
Smartphone Cyber-shot chụp ảnh 20 'chấm' của Sony
- 02/04/2013 13:05
 
Hãng điện thoại của Nhật được cho là đang thử nghiệm một smartphone chụp ảnh "khủng" nằm trong dòng điện thoại Cyber-Shot mới mang tên mã Honami.
TIN LIÊN QUAN

xperiacybershot-jpg-1364869295_500x0.jpg

Dòng điện thoại Cyber-shot của Sony có thể xuất hiện trở lại song song với các model Xperia.

Không có hình ảnh, thông tin thì chưa được Sony xác nhận nhưng một số diễn đàn và trang công nghệ quốc tế đang "nóng" lên về chiếc smartphone mang tên mã Honami của Sony.

Theo một số nguồn tin từ diễn đàn Esato, Honami sẽ là smartphone Android Cyber-shot, thương hiệu máy ảnh kỹ thuật số nổi tiếng của Sony và từng gắn với điện thoại Sony-Ericsson vài năm trước. Thông tin này cũng liên quan tới tin tức rò rỉ gần đây cho biết hãng điện thoại của Nhật đang muốn quay lại với các dòng điện thoại nổi tiếng trong quá khứ như Cyber-Shot hay Walkman, bên cạnh Xperia hiện tại.

Thông tin khác còn cho rằng, Sony Honami sẽ dùng chip lõi tứ Snapdragon 800 cao cấp với tốc độ lên tới 2,3 GHz của Qualcomm, RAM 2 GB và dung lượng pin 2.700 tới 3.000 mAh. Nhưng điểm đáng chú ý nhất, smartphone Cyber-shot này được cho là sử dụng camera độ phân giải lên tới 20 megapixel, ngang ngửa với một chiếc máy ảnh kỹ thuật số và đi kèm đèn Flash Xenon.

Sony không xác nhận các thông tin về Honami như trên, nhưng trước đó, cũng thông qua những tin tức rò rỉ và tin đồn tương tự Xperia Z và ZL màn hình Full HD của Sony đã được tiết lộ dần dần.

Mỹ Anh

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư