-
Không để xảy ra tình trạng "luật chờ nghị định" -
Doanh nghiệp công nghệ nhận nhiệm vụ làm chủ công nghệ chiến lược -
Hành động đột phá, tiếp tục quyết liệt thực hiện Nghị quyết 57-NQ/TW -
Hình thành các trung tâm nghiên cứu xuất sắc, ngang tầm khu vực và thế giới -
Luật hóa toàn diện không gian số đứng đầu 10 sự kiện ICT tiêu biểu năm 2025 -
Đầu tư mạnh vào công nghệ chiến lược “Make in Vietnam”
| TIN LIÊN QUAN | |
| Tìm hiểu công nghệ quan trọng nhất trên TV 4K | |
| Top 10 smartphone tốt nhất thế giới hiện nay | |
| Nước cờ cuối 'trục vớt' Sony của Kazuo Hirai | |
| Sony sắp ra mắt TV UHD màn hình LED cong | |
Japan Industrial Partners - tập đoàn đã mua lại thương hiệu VAIO từ Sony đang phát triển một loạt thiết bị mới và một trong số đó chính là những chiếc smartphone VAIO đầu tiên trong lịch sử công nghệ.
Bản thân Japan Industrial Partners cũng từng xác nhận dự kiến ra mắt smartphone cao cấp mang thương hiệu VAIO vào đầu năm 2015.
Trước đó, ông Fukuda Naohisa, Phó chủ tịch truyền thông của Japan Industrial Partners cũng đã giới thiệu những chiếc hộp đã được hoàn thiện dự kiến để đựng mẫu smartphone mới này. Gần đây nhất, thông tin về sản phẩm đã hoàn thiện càng được củng cố sau khi xuất hiện vài chiếc điện thoại nhãn VAIO trong dữ liệu benchmark.
![]() |
| Ông Fukuda Naohisa giới thiệu vỏ hộp chứa smartphone VAIO sắp ra mắt |
Theo đó, một trong số những chiếc VAIO smartphone đầu tiên sẽ mang tên mã JCI VA-10J có thể sẽ xuất hiện vào ngày 12/3 tới đây với trang bị đáng chú ý là chipset 64-bit Snapdragon 410 MSM8916 xung nhịp 1.2GHz.
Nhiều khả năng, đây sẽ là mẫu smartphone trang bị màn hình 5 inch FullHD, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera chính phía sau 13MP và camera trước5MP.
Chiếc VAIO này sẽ được cài sẵn Android 5.0 Lollipop trước khi xuất xưởng. Cũng theo nguồn tin thì nhà sản xuất chịu trách nhiệm gia công thiết bị nói trên là Quanta Computer.
| Ai đã đẩy Sony xuống vực thẳm? Cách đây khoảng 5 năm, các sản phẩm Sony vẫn được bày bán khắp nơi tại Nhật Bản. Vào cuối những năm 1980 và đầu thập kỷ 90, Sony dường như làm lu mờ mọi thứ trên thế giới. Nhưng bắt đầu vào năm 2012, hình ảnh Sony đã nhạt nhòa dần. Sony chỉ còn là cái bóng của chính mình. |
| Sony sẽ không còn nguyên vẹn () Sony vừa tuyên bố họ sẽ tách riêng mảng hình ảnh và âm thanh của mình ra thành một công ty con. |
| Sony vẫn đi xuống cân nhắc bán cả mảng điện thoại, TV () Ông Kazuo Hirai, Chủ tịch kiêm CEO của Sony cho biết đang chuẩn bị mọi phương án cần thiết để tránh đi vào tình trạng nói trên. |
| Sony dừng sản xuất máy tính, chia tay Vaio Sony sẽ chính thức bán đi bộ phận kinh doanh máy tính của mình và từ bỏ thị trường máy tính cá nhân. Đây là một tin không vui với nhưng ai yêu thích thương hiệu máy tính VAIO của Sony. |
Hải Đăng
-
Hình thành các trung tâm nghiên cứu xuất sắc, ngang tầm khu vực và thế giới -
Luật hóa toàn diện không gian số đứng đầu 10 sự kiện ICT tiêu biểu năm 2025 -
Đầu tư mạnh vào công nghệ chiến lược “Make in Vietnam” -
Năm nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026 của Bộ Khoa học và Công nghệ -
Doanh thu ngành khoa học và công nghệ đạt gần 5,5 triệu tỷ đồng, tăng trưởng 25% -
Viettel hoàn thành vượt mức cam kết triển khai mạng 5G -
Doanh nghiệp AI của Việt Nam phát triển mô hình AI pháp lý tiếng Việt
-
LOTTE MART Việt Nam được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp tạo giá trị hàng đầu Việt Nam 2025 ngành Bán lẻ -
FranGlobal mua độc quyền nhượng quyền NYNA Coffee, đưa lifestyle coffee 24/7 vào Ấn Độ và GCC Countries -
MB là thương hiệu Top 1 được Hộ kinh doanh lựa chọn đăng ký và sử dụng giải pháp loa thanh toán -
SeABank ghi dấu ấn trách nhiệm xã hội tại Vietnam ESG Awards và Tin dùng Việt Nam 2025 -
EMCOM - Hiện thực hóa khát vọng “Bio Việt” -
Cashion được vinh danh Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2025


