-
EVNGENCO1 tăng tốc AI và chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả sản xuất điện -
Người Việt quan tâm tra cứu chính sách mới, theo sát thời sự và đón đầu AI thế hệ mới -
Hà Nội đưa AI, podcast, livestream vào truyền thông chuyển đổi số -
Hà Nội đưa AI vào nền hành chính số và công vụ số -
Đà Nẵng triển khai chính sách hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa -
Quảng Ninh tiếp sức doanh nghiệp công nghệ bằng chính sách đặc thù
| TIN LIÊN QUAN | |
| Tìm hiểu công nghệ quan trọng nhất trên TV 4K | |
| Top 10 smartphone tốt nhất thế giới hiện nay | |
| Nước cờ cuối 'trục vớt' Sony của Kazuo Hirai | |
| Sony sắp ra mắt TV UHD màn hình LED cong | |
Japan Industrial Partners - tập đoàn đã mua lại thương hiệu VAIO từ Sony đang phát triển một loạt thiết bị mới và một trong số đó chính là những chiếc smartphone VAIO đầu tiên trong lịch sử công nghệ.
Bản thân Japan Industrial Partners cũng từng xác nhận dự kiến ra mắt smartphone cao cấp mang thương hiệu VAIO vào đầu năm 2015.
Trước đó, ông Fukuda Naohisa, Phó chủ tịch truyền thông của Japan Industrial Partners cũng đã giới thiệu những chiếc hộp đã được hoàn thiện dự kiến để đựng mẫu smartphone mới này. Gần đây nhất, thông tin về sản phẩm đã hoàn thiện càng được củng cố sau khi xuất hiện vài chiếc điện thoại nhãn VAIO trong dữ liệu benchmark.
![]() |
| Ông Fukuda Naohisa giới thiệu vỏ hộp chứa smartphone VAIO sắp ra mắt |
Theo đó, một trong số những chiếc VAIO smartphone đầu tiên sẽ mang tên mã JCI VA-10J có thể sẽ xuất hiện vào ngày 12/3 tới đây với trang bị đáng chú ý là chipset 64-bit Snapdragon 410 MSM8916 xung nhịp 1.2GHz.
Nhiều khả năng, đây sẽ là mẫu smartphone trang bị màn hình 5 inch FullHD, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera chính phía sau 13MP và camera trước5MP.
Chiếc VAIO này sẽ được cài sẵn Android 5.0 Lollipop trước khi xuất xưởng. Cũng theo nguồn tin thì nhà sản xuất chịu trách nhiệm gia công thiết bị nói trên là Quanta Computer.
| Ai đã đẩy Sony xuống vực thẳm? Cách đây khoảng 5 năm, các sản phẩm Sony vẫn được bày bán khắp nơi tại Nhật Bản. Vào cuối những năm 1980 và đầu thập kỷ 90, Sony dường như làm lu mờ mọi thứ trên thế giới. Nhưng bắt đầu vào năm 2012, hình ảnh Sony đã nhạt nhòa dần. Sony chỉ còn là cái bóng của chính mình. |
| Sony sẽ không còn nguyên vẹn () Sony vừa tuyên bố họ sẽ tách riêng mảng hình ảnh và âm thanh của mình ra thành một công ty con. |
| Sony vẫn đi xuống cân nhắc bán cả mảng điện thoại, TV () Ông Kazuo Hirai, Chủ tịch kiêm CEO của Sony cho biết đang chuẩn bị mọi phương án cần thiết để tránh đi vào tình trạng nói trên. |
| Sony dừng sản xuất máy tính, chia tay Vaio Sony sẽ chính thức bán đi bộ phận kinh doanh máy tính của mình và từ bỏ thị trường máy tính cá nhân. Đây là một tin không vui với nhưng ai yêu thích thương hiệu máy tính VAIO của Sony. |
Hải Đăng
-
Đà Nẵng triển khai chính sách hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa -
Quảng Ninh tiếp sức doanh nghiệp công nghệ bằng chính sách đặc thù -
Viettel đấu giá thành công đầu số 09x cuối cùng từng thuộc S-Fone -
VNPT ra mắt VNPT Global Solutions, tiến bước Go Global -
Đến tháng 8/2026, sẽ thu hồi 13 triệu thuê bao nếu không xác thực thông tin -
Đề xuất chính sách đãi ngộ đặc biệt đối với Tổng công trình sư khoa học công nghệ -
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026: Điểm chuẩn, phổ điểm, đăng ký nguyện vọng chiếm sóng internet
-
Lễ Kick-off The Parc One: Khởi động hành trình kiến tạo biểu tượng sống mới tại Bắc Giang -
Điều gì đang định hình nhịp tăng trưởng mới của Bảo Tín Mạnh Hải? -
Sân chơi "Ngày Dinh dưỡng cộng đồng": Herbalife Việt Nam tiếp sức người trẻ xóa bỏ tình trạng lười vận động
-
Hạ tầng năng lượng thông minh nâng sức hút FDI công nghệ cao -
Kế hoạch 100 ngày xử lý dứt điểm các điểm nghẽn về chuyển đổi số -
Vedan Việt Nam tổ chức "Tháng hành động về An toàn, Vệ sinh lao động năm 2026"


