Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 21 tháng 05 năm 2024,
"Sốc" với cuộc sống trác táng của tài tử Hollywood nhiễm HIV
Quốc Thịnh (vietnam+) - 18/11/2015 08:33
 
Sau khi tài tử Hollywood Charlie Sheen công khai thừa nhận mình đang mang virus HIV, đời sống trác táng của tài tử này cũng đã được hé lộ. Theo một đạo diễn phim khiêu dâm nổi tiếng tiết lộ với tờ People, Sheen thường xuyên có những cuộc làm tình tập thể với các ngôi sao phim cấp ba và trả họ tới 25.000 USD!
Charlie Sheen đã đính hôn với ngôi sao khiêu dâm Brett Rossi, song tháng trước cô này đã bỏ tài tử trác táng (Nguồn: WD)

 

Vị đạo diễn giấu tên này cho biết: "Sheen có một đội ngũ an ninh đầy đủ. Mỗi khi anh ta mời các cô gái tới tư dinh, mọi việc luôn được bắt đầu ở garage để xe. Tại đây, bạn phải ký vào biên bản cam kết không được hé lộ những gì sẽ diễn ra bên trong nhà Sheen và để lại điện thoại di động. Sau khi thực hiện những việc đó, bạn mới được phép vào nhà."

"Sheen bắt mọi người ký biên bản bí mật đơn giản bởi anh ta không muốn người ta nói về những thứ điên rồ diễn ra bên trong nhà mình. Nhưng cuối cùng mọi người vẫn sẽ nói, bởi họ được đi về với 25.000 USD trong tay!"

Vị đạo diễn này cho biết hiện tình trạng của Sheen là rất tệ: "Anh ta bắt đầu sử dụng heroin từ khoảng năm 2010 và đến nay vẫn tiếp tục. Sáu tháng trở lại đây, sức khỏe của anh ấy lao dốc thảm hại. Tôi không biết có phải do HIV hay không, nhưng anh ta nhìn như một cái xác vậy: gầy gò, nhợt nhạt, khắp người đầy vết băng và không chịu đi ra ngoài."

"Charlie có thói quen sử dụng Twitter để làm quen với các nữ diễn viên phim cấp ba. Sau khi liên lạc được, anh ta sẽ yêu cầu họ tìm cho mình những ngôi sao phim cấp ba mà anh ấy ưa thích và trả tiền thưởng cho họ. Vào khoảng tháng Bảy năm nay, khi tôi đang quay một bộ phim tại Los Angeles thì một nữ diễn viên xuất hiện với một bịch tiền. Cô ấy cho biết mình mới ở nhà Charlie về và có hàng nghìn USD tiền mặt. Tôi lái xe và nói với cô ấy rằng sẽ rất không an toàn nếu cô ấy đóng một cảnh phim khiêu dâm ngay sau khi mới quan hệ với Charlie. Cô ấy đã khẳng định: 'Tôi sẽ chẳng đời nào dám lại gần anh ta nếu anh ta không sử dụng bao cao su."

 

Charlie Sheen và hai "người hầu gái" của mình (Nguồn: DM)

Vị đạo diễn này còn hé lộ rằng Charlie Sheen còn thích quan hệ cả với những nam diễn viên phim cấp ba: "Cách đây khoảng 18 tháng, có một nam diễn viên đã được những cô gái của Charlie liên hệ. Anh ta tới nhà riêng của Sheen và được trả 24.000 USD để 'ngồi chơi' với Sheen trong hai tiếng."

"Anh ấy kể với tôi rằng ở đó có bốn cô gái - một là nữ diễn viên khiêu dâm còn ba người còn lại là những 'người hầu' của Sheen. Tất cả đều xinh đẹp như siêu mẫu. Sheen có đủ mọi loại chất kích thích mà bạn có thể tưởng tượng và nói với chàng diễn viên: 'Bất cứ thứ gì anh cần, hãy bảo các cô gái này và anh sẽ được như ý'."

Hiện người đại diện của Sheen vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào./.

10 nam tài tử Hollywood có thân hình lý tưởng
Scott Eastwood, Liam Hemsworth, Tyson Beckford... có những khoảnh khắc khoe ngực trần cuốn hút.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư