Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 22 tháng 07 năm 2024,
Sơn Tùng M-TP vượt qua 6 ứng viên Đông Nam Á tranh giải EMA
Hàn Quốc Việt (vnexpress) - 16/10/2015 10:12
 
Giọng ca 21 tuổi là ca sĩ Việt Nam thứ hai vượt qua vòng này.

Sau vòng bình chọn của khu vực, Sơn Tùng M-TP của Việt Nam chính thức vượt qua 6 ứng viên Faizal Tahir (Malaysia), James Reid (Philippines), Nadine Lustre (Philippines), NOAH (Indonesia), Slot Machine (Thái Lan), The Sam Willows (Singapore) để trở thành nghệ sĩ đại diện cho Đông Nam Á tranh giải ở vòng 2 của hạng mục Best Worldwide Act - Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc trong khuôn khổ giải thưởng EMA 2015. 

son-tung-m-tp-dai-dien-dong-nam-a-tranh-giai-ema

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Khi nghe tin trở thành người chiến thắng của khu vực Đông Nam Á, Sơn Tùng M-TP rất vui và xúc động. Anh hy vọng khán giả Việt Nam tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho mình. 

Từ 15/10, Sơn Tùng sẽ đối đầu với người chiến thắng của Trung Quốc - Hong Kong - Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc để giành cơ hội đại diện cho cả khu vực châu Á. Vòng bình chọn này kết thúc vào 24/10 và kết quả công bố một ngày sau đó. 

Lễ trao giải EMA 2015 diễn ra vào rạng sáng thứ hai 26/10 (giờ Việt Nam), tại Mediolanum Forum, Milan, Italy. Chương trình có sự tham gia của hàng loạt ngôi sao như Pharrell Williams, Ed Sheeran & Rudimental, Ellie Goulding, Jason Derulo, twenty one pilots, Martin Garrix, Afrojack, Tori Kelly, James Bay, Jess Glynne and Macklemore & Ryan Lewis. Người kế nhiệm Nikki Minaj để làm host cho EMA 2015 sẽ là Ed Sheeran và cựu VJ của MTV Australia - Ruby Rose.

son-tung-m-tp-dai-dien-dong-nam-a-tranh-giai-ema-1

Sau Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP là ca sĩ Việt Nam thứ hai vượt qua vòng khu vực Đông Nam Á.

EMA viết tắt của giải thưởng âm nhạc châu Âu MTV Europe Music Awards, tổ chức lần đầu tiên vào năm 1994. Sau 19 lần tổ chức, EMA đã trở thành dịp tôn vinh những sản phẩm âm nhạc được khán giả trên toàn thế giới quan tâm. Năm 2013, ca sĩ Mỹ Tâm của Việt Nam từng chiến thắng ở vòng Đông Nam Á. Sơn Tùng M-TP là người thứ hai lọt vào hạng mục của giải thưởng này.

 

Sơn Tùng M-TP chỉ diễn mỗi tháng 7 show rồi ở nhà nghỉ ngơi
Nam ca sĩ chỉ diễn mỗi tháng 7 show rồi ở nhà nghỉ ngơi.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư