Đặt mua báo in| Ngày 21 tháng 01 năm 2021, 04:03:48
Sony "trình làng" loạt TV cao cấp 2020 tại Việt Nam
Hà Nguyễn - 09/07/2020 06:27
 
Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam loạt sản phẩm nằm trong thế hệ TV BRAVIA 2020 được nâng cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Ngày 8/7, Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng TV 8K LED Z8H, 4K OLED A8H, MASTER Series OLED A9S, 4K LED X9500H, X9000H, X8500H, X8050H và X7500H được nâng cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Đây là loạt sản phẩm nằm trong thế hệ TV BRAVIA 2020 nổi bật với sức mạnh tái tạo hình ảnh từ bộ vi xử lý X1 Ultimate mạnh mẽ nhất và công nghệ màu sắc TRILUMINOSTM Display độc quyền, mang đến trải nghiệm sống động và chân thực nhất.

Ngoài ra, âm thanh trên TV BRAVIA 2020 được nâng cấp hiệu suất với công nghệ Frame Tweeter, Acoustic Surface Audio 2.2, Acoustic Audio Calibration, Dolby Atmos cho trải nghiệm âm thanh hoàn mỹ và trang bị hệ điều hành Android 9.0.

Đại diện Sony giới thiệu tính năng của loạt sản phẩm mớii
Đại diện Sony giới thiệu tính năng của loạt sản phẩm mới

Nổi bật trong các dòng sản phẩm mới ra mắt là mẫu Sony Z8H, đây cũng là TV 8K LED đầu tiên của Sony có mặt tại thị trường Việt Nam. Z8H hội tụ tinh hoa công nghệ Sony nhờ tận dụng tối đa sức mạnh của bộ xử lý X1 Ultimate với cơ sở dữ liệu 8K có khả năng nâng cấp mọi hình ảnh lên gần chuẩn 8K. Kết hợp công nghệ TRILUMINOSTM Display mở rộng dải màu và tăng cường màu sắc, giúp tái tạo hình ảnh chất lượng cao 8K HDR ở gam màu tươi tắn, tự nhiên nhất.

Với OLED A8H, Sony ứng dụng công nghệ X-Motion Clarity lần đầu tiên xuất hiện trên OLED TV, giúp nâng cấp khả năng xử lý mượt mà những khung hình tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo được độ nét của hình ảnh, cùng với Pixel Contrast Booster giúp tăng cường độ tương phản cho hình ảnh có chiều sâu hơn.

Trong khi đó, OLED A9S là chiếc TV thuộc dòng MASTER Series có kích thước 48 inch nhỏ gọn đầu tiên của Sony nhưng sở hữu tất cả tinh hoa công nghệ OLED. Sony A9S là lựa chọn hợp lý cho nhu cầu giải trí với chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa trong không gian nhỏ gọn, hiện đại.

Dòng TV Sony BRAVIA 2020 còn mang đến trải nghiệm chơi game mới mẻ cho người dùng yêu thích các trò chơi có đồ họa đỉnh cao với tốc độ quét khung hình lên đến 120fps ở độ phân giải 4K từ các PC gaming hoặc console thế hệ mới.

Sony Việt Nam giới thiệu hàng loạt sản phẩm công nghệ đỉnh cao
Ngày 22/4, tại Hà Nội Sony Việt Nam chính thức giới thiệu thế hệ TV BRAVIA 2019 cùng các sản phẩm công nghệ đỉnh cao mới như máy ảnh Alpha 6400, Glass...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư