-
Đà Nẵng yêu cầu khắc phục hố sụt lún khiến xe ô tô rơi xuống hố sâu -
Khởi tố thêm nhiều đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá của “ông trùm 9x” -
Hải quan khởi tố hai vụ buôn lậu, cảnh báo nguy cơ “rác công nghiệp” tràn vào Việt Nam -
Nhiều vi phạm tại dự án trong hai khu công nghiệp ở Lâm Đồng -
Quảng Ngãi với “nút thắt” của dự án cảng cá -
Quảng Ngãi thu hồi hơn 33 ha đất vi phạm của Công ty dược liệu và thực phẩm Măng Đen
|
Tài xế Quảng làm việc với đại diện Trạm CSGT Hải Dương tại nhà riêng. |
Liên quan đến việc tài xế tố CSGT Hải Dương đánh rách môi, đại diện Trạm CSGT Hải Dương đã tới nhà riêng của tài xế Phạm Văn Quảng (SN 1974, trú xã Phương Trung, huyện Thanh Oai, Hà Nội) để xác minh.
Tại buổi làm việc này, tài xế Quảng đưa ra những thông tin trái ngược hoàn toàn với những thông tin đã viết trong đơn kêu cứu gửi báo chí và các cơ quan chức năng trước đó.
Cụ thể, tài xế Quảng khẳng định: "Trong quá trình tôi lên xe, làm việc với CSGT tôi có bị vấp ngã bị rách môi. Nhưng lúc đó vì hoảng sợ bị xử lý tôi có nói không đúng sự thật gây mất trật tự và sau đó Công an huyện Cẩm Giàng mời tôi về trụ sở làm việc. Do bản thân thiếu hiểu biết pháp luật nên tôi đã nói là do CSGT đánh để tránh việc xử lý của cơ quan chức năng".
Trao đổi với PV, tài xế Quảng cho hay: “Lãnh đạo Trạm CSGT Hải Dương đã đến gia đình tôi để xác minh vụ việc, đã thăm hỏi, động viên, đó là tình cảm con người và tôi đã trấn tĩnh lại, mọi chuyện coi như đã qua. Còn việc tôi bị rách môi là do có thể va vào thành xe hoặc và vào cửa nhà ở gần đó. Tôi nghĩ việc làm trước đó của mình là không đúng”.
Như Báo Giao thông đã đưa tin, trước đó, theo phản ánh của tài xế Quảng, chiều 16/8, tài xế này điều khiển xe ô tô tải BKS 29C- 594.98 trên tuyến QL5 địa bàn huyện Cẩm Giàng, Hải Dương vi phạm lỗi sai làn, nghe điện thoại khi đang điều khiển xe. Sau đó, CSGT dừng xe lại kiểm tra giấy tờ và xảy ra sự việc. Sau đó, tài xế tố CSGT đánh mình rách môi.
-
Đà Nẵng yêu cầu khắc phục hố sụt lún khiến xe ô tô rơi xuống hố sâu -
Khởi tố thêm nhiều đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá của “ông trùm 9x” -
Diễn biến mới trong cuộc giải cứu dự án Shizen Home của Gotec Việt Nam -
Hải quan khởi tố hai vụ buôn lậu, cảnh báo nguy cơ “rác công nghiệp” tràn vào Việt Nam
-
Nhiều vi phạm tại dự án trong hai khu công nghiệp ở Lâm Đồng -
Quảng Ngãi với “nút thắt” của dự án cảng cá -
Quảng Ngãi thu hồi hơn 33 ha đất vi phạm của Công ty dược liệu và thực phẩm Măng Đen -
Tuyên Quang: Doanh thu gần 51 tỷ, chỉ kê khai hơn 300 triệu để nộp thuế -
Cảnh báo nhà đầu tư tại 4 dự án trạm dừng nghỉ cao tốc Bắc - Nam -
Hành trình từ quan tòa đến vành móng ngựa -
Đồng Nai: Lập 17 doanh nghiệp mua bán hóa đơn khống hơn 4.000 tỷ đồng
-
Legacy Mekong Cần Thơ Autograph Collection - khách sạn thứ 700 của Marriott International tại Châu Á - Thái Bình Dương -
Trellia Cove - giá trị thật từ một đô thị đã hiện hữu -
C.P. Việt Nam đạt mốc 1,5 triệu cây xanh: Bước tiến trong hành trình phát triển bền vững -
Greenfeed tiếp đà tăng trưởng bền vững -
Agribank và VNPAY ký kết hợp tác triển khai gói giải pháp chuyển đổi số cho hộ kinh doanh -
SeABank kích hoạt “đại lộ” ưu đãi cho đa dạng dịch vụ doanh nghiệp
