
Với chủ đề “Nhộn nhịp thương vụ”, Diễn đàn M&A Việt Nam lần thứ 16 - năm 2024 diễn ra ngày 27/11/2024 tại Khách sạn JW Marriott Saigon (TP.HCM) tập trung thảo luận chuyên sâu những cơ hội và xu hướng chủ đạo trong lĩnh vực M&A, phân tích các chiến lược tối ưu hóa giá trị thương vụ, các mô hình hợp tác mới, và cách các doanh nghiệp có thể tận dụng làn sóng M&A để phát triển trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu.
Diễn đàn là sự kiện thường niên uy tín về hoạt động mua bán - sáp nhập doanh nghiệp và kết nối đầu tư tại Việt Nam do Báo Đầu tư tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
Để chuẩn bị cho Diễn đàn, tiếp nối Talkshow "Nhận diện dòng vốn M&A" đã phát sóng, Báo Đầu tư tổ chức Talkshow tiếp theo với chủ đề “Nguồn hàng chất lượng cho M&A".
Talkshow có sự tham gia của ba vị khách mời gồm ông Bùi Ngọc Anh, Giám đốc chi nhánh Hà Nội, Công ty Luật Vilaf; ông Nguyễn Hoàng Long, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Gelex và ông Duy Võ, Cộng sự, Bộ phận Mua bán và Sáp nhập, Công ty Tư vấn thương vụ ASART.
Tại Talkshow này các diễn giả sẽ cùng thảo luận về những chuyển động chính sách, pháp lý đáng chú ý có thể hỗ trợ thị trường M&A; nhận diện những “nguồn hàng” tiềm năng trên thị trường M&A và cần làm gì để có thêm nguồn hàng M&A trong thời gian sắp tới?.

-
Vinamilk: Tri ân thế hệ đi trước là cách chăm sóc thế hệ mai sau
-
Hinode Supermarket gửi thư mời hợp tác cung ứng ngành hàng
-
Máy đo chuyên dụng - Đơn vị phân phối kìm bấm cos thủy lực uy tín
-
Symlife - Giải pháp đầu tư kép an cư và sinh lời
-
“Ký ức những huyền thoại” - Giai điệu tri ân từ trái tim Tổ quốc
-
Bridgestone ra mắt dòng lốp cao cấp TURANZA 6-Lái êm đầm đẳng cấp